Asia Songs Festival: Noo Phước Thịnh được ví như Bi Rain

Sau phần trình diễn ấn tượng tại “Asia song festival 2016”, Noo Phước Thịnh được giới truyền thông Hàn Quốc ca ngợi như Bi Rain của Việt Nam.

Trong sự kiện âm nhạc châu Á " Asia Song Festival 2016 " diễn ra tại Busan, Hàn Quốc Noo Phước Thịnh đã có phần trình diễn ấn tượng với 2 ca khúc “Gạt đi nước mắt”, “I don’t believe in you”.

Asia Songs Festival: Noo Phước Thịnh được ví như Bi Rain - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh được báo Hàn ca ngợi.

Mặc dù lần đầu xuất hiện trên sân khấu Hàn Quốc nhưng Noo Phước Thịnh đã nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ khán giả Hàn, theo báo VTC News.

Nam ca sĩ liên tục nhấn mạnh về Việt Nam và khoe khả năng ngoại ngữ lưu loát khi giao lưu với khán giả nước bạn. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn gây bất ngờ khi nói tiếng Hàn khiến khán giả Hàn vô cùng phấn khích.

Theo báo Gia đình Việt Nam, không chỉ vậy, Noo Phước Thịnh còn có màn kết hợp với rapper nổi tiếng xứ kim chi là Basik khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Có thể nói, Noo Phước Thịnh được xem là ca sĩ Việt được đầu tư nhất trong lịch sử khi đến với sân khấu Asia Song Festival 2016.

Ngay sau khi màn trình diễn của Noo kết thúc trên sân khấu Asia song festival 2016, hàng loạt các trang báo Hàn đã nhanh chóng đưa tin về sự kiện này. Rất nhiều tờ báo Hàn đã dành những lời khen cho Noo Phước Thịnh. Có tờ còn gọi Noo là " Bi Rain của Việt Nam".

Hiền Minh (T/H)