Arsene Wenger bị trò cũ tố thất hứa

Marouane Chamakh chỉ có 19 trận có mặt trong đội hình chính thức khi còn khoác áo Arsenal trước khi chuyển đến Crystal Palace.

Cầu thủ người Ma Rốc tuyên bố anh không cảm thấy tôn trọng Arsene Wenger trong suốt quãng thời gian 3 năm ở Arsenal . Tổng cộng anh chỉ có 40 trận thi đấu cho đội bóng thành London, trong đó 19 lần ra sân ngay từ đầu và 21 trường hợp vào sân từ ghế dự bị, chỉ tính riêng tại Ngoại hạng Anh.

Arsene Wenger bị trò cũ tố thất hứa - Ảnh 1

Chamakh trở thành bản hợp đồng thất bại của Wenger. Ảnh: Internet.

Chamakh sau đó đã chuyển đến West Ham theo dạng cho mượn và sau đó là Crystal Palace với một bản hợp đồng chính thức. Năm nay 32 tuổi, anh vừa ký hợp đồng ngắn hạn với Cardiff và lên tiếng cáo buộc Wenger thất hứa.

Phát biểu trên RMC Radio, anh cho biết: “Rõ ràng tôi đã khó chịu với ông ấy bởi vì tôi nghĩ rằng mình xứng đáng để thi đấu nhiều hơn so với những gì trong quá khứ. Năm đầu tiên khi vừa bắt đầu mùa giải, ông ấy nói rằng chúng tôi có thể thay đổi đấu pháp và tôi cùng với Robin van Persie sẽ thi đấu cao nhất.

Nhưng… không có gì xảy ra. Đối với những mục tiêu của tôi, đó là sự thiếu tôn trọng. Tôi bắt đầu rất tốt mà, nhưng ông ấy đã ‘che’ mất khả năng của tôi.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:20 14/10/2016