Arsenal và Manchester City: trận cầu hay nhất vòng 32

QĐND Online - Tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League mùa bóng 2011-2012, Arsenal đã sẳn sàng bước vào cuộc đấu phá vỡ thế song mã mà những “chiến binh” thành Manchester United (MU) đã nỗ lực tạo ra.

QĐND Online - Tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League mùa bóng 2011-2012, Arsenal đã sẳn sàng bước vào cuộc đấu phá vỡ thế song mã mà những “chiến binh” thành Manchester United (MU) đã nỗ lực tạo ra.

Trận cầu Arsenal - Manchester City luôn diễn ra hấp dẫn và kịch tính

Kết thúc vòng 32, Arsenal đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 58 điểm. Ngôi đầu bảng vẫn vững vàng thuộc về Manchester United (MU) với cách biệt khá xa so với Arsenal.

Trận cầu đinh của vòng 33 giữa Arsenal và Manchester City hứa hẹn sẽ là cuộc đấu hấp dẫn nhất tuần này, khi mà cả hai đội đang nỗ lực đi kiếm tìm một chiến thắng vẻ vang để khẳng định những giá trị riêng, khẳng định mình trước hàng trăm triệu người hâm mộ. Trận đấu hấp dẫn, kịch tính này của vòng 33 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình K+ 1 vào 22 giờ ngày Chủ nhật (8-4).

Ở Việt Nam, MU là đội bóng được yêu thích . Vì vậy, những trận đấu của “Quỷ đỏ” luôn được giới mộ điệu quan tâm . Thế nhưng, trận Super Sunday giữa Arsenal và Manchester City vào ngày 8-4 là một ngoại lệ.

Dù bạn yêu MU đến cuồng say thì trận đấu của người dưng, của đại kình địch Arsenal và ManchesterCity vẫn thật đáng xem. Đơn giản, trận Super Sunday ngày 8-4 là thời khắc phán quyết vận mệnh của MU và các đối thủ nhiều duyên nợ. Thành-bại, kịch tính hay kết thúc một cuộc đua sẽ được quyết định vào Chủ nhật này trên sóng K+1 và K+1HD.

Cùng với sự kịch tính của trận cầu đinh này, khán giả sẽ được thưởng thức phần bình luận hấp dẫn trước, trong và sau trận đấu của hai nhà báo Yến Thanh và Phan Đăng trong chương trình bình luận Super Match. Được đánh giá là một cây bút thể thao sắc sảo cho bất kỳ trận cầu nào liên quan đến đội tuyển Arsenal, nhà báo Yến Thanh sẽ mang đến cho khán giả những chính kiến độc đáo rất riêng của anh về trận đấu này. Còn phía bên kia chiến tuyến, liệu Phan Đăng một “tay ngông” cá tính có kịp phản pháo lại Yến Thanh. Tất cả sẽ có trong 35 phút trước, giữa và sau trận đấu của bình luận Super Match.

Không phải chờ đợi, giờ đây khán giả ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể thưởng thức trận cầu đỉnh cao này khi đăng ký gói thuê bao Premium+ của K+ với chất lượng số vệ tinh tuyệt tỉnh. Không chỉ có vậy, trung bình mỗi tuần khán giả truyền hình của K+ còn được thưởng thức nhiều hơn 20 trận cầu hấp dẫn của những giải bóng hàng đầu châu Âu khác chỉ phát sóng duy nhất trên các kênh truyền hình K+1, K+NS và K+PC.

Sao Mai