Arsenal tới Singapore dự Barclays Asia Trophy 2015

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày độc lập của Singapore, Arsenal sẽ dẫn đầu các đội bóng Premier League tới đảo quốc sư tử tham dự giải đấu giao hữu trước mùa giải mới được tổ chức hai năm một lần.

Arsenal tới Singapore dự Barclays Asia Trophy 2015 - Ảnh 1

Cùng với Arsenal tham dự giải đấu giao hữu Barclays Asia Trophy diễn ra ở Singapore vào tháng 7 năm nay còn có hai đội bóng Premier League khác là Everton và Stoke City.

Asia Trophy bắt đầu được tổ chức năm 2003 nhưng sắp tới mới là lần đầu tiên diễn ra ở Singapore. Arsenal cũng lần đầu dự giải này tại Đảo quốc sư tử. Đội các ngôi sao Singapore cũng chơi trên SVĐ Quốc Gia. Các trận đấu diễn ra vào các ngày 15 và 18/7/2015.

GĐĐH Premier League Richard Scudamore nói ông vui mừng thấy Barclays Asia Trophy diễn ra ở Singapore. “Chúng tôi vui mừng đưa giải Barclays Asia Trophy tới Singapore lần đầu tiên. Chúng tôi biết người Singapore yêu bóng đá và họ rất hâm mộ Premier League”.

“Mục tiêu của chúng tôi là tổ chức một giải đấu có uy tín để kỷ niệm 50 năm ngày độc lập của Singapore. Đó là lí do vì sao chúng tôi cử Arsenal, Everton, Stoke City đại diện cho Premier League tham dự giải. Arsenal vẫn luôn là một trong những đội bóng đáng xem nhất ở Premier League. Họ sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc và tôi tin chắc họ sẽ làm hài lòng người hâm mộ bóng đá khắp Đông Nam Á”.

“Everton dưới thời Roberto Martinez tiếp tục chơi thứ bóng đá ấn tượng còn Stoke City là sự pha trộn của thứ bóng đá hấp dẫn với tinh thần quyết đấu đến cùng”.

HT