Arsenal thắng trận, Wenger thông báo tin vui kép

Chiến thắng đầu tay của Arsenal không thể không khiến "Giáo sư" Wenger phấn khích, ông đồng thời đem đến tin vui từ thị trường chuyển nhượng.

Sau trận thắng đầu tay trong mùa giải mới trước Watford (3-1) của Arsenal, “Giáo sư” vui mừng vì có đóng góp kịp thời của Ozil, đồng thời cập nhật những tin tốt về các mục tiêu chuyển nhượng.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một màn trình diễn tổng thể khá mạnh mẽ, rất mượt mà và đẳng cấp ở hiệp một. Hiệp 2 chúng tôi vẫn tạo ra được những cơ hội nhưng đã không thể hoàn thiện chúng… Nhìn chung chúng tôi đã có một màn trình diễn được khuyến khích và khá tốt.”

“Watford đã rất quyết tâm ở hiệp hai của trận đấu bởi chúng tôi không thể ghi bàn thắng thứ 4 và còn bị đi xuống về mặt thể lực. Đó thực sự là một trận đấu khá cân não. Họ cho thấy mình lúc nào cũng có thể vượt qua được cách biệt đó.”

Arsenal thắng trận, Wenger thông báo tin vui kép - Ảnh 1

Sanchez có một trận đấu chói sáng

Khi được hỏi về Mustafi và Perez, "Giáo sư" đã đem đến tin vui:

“Tôi nghĩ họ sẽ đến, cả hai. Họ đã kiểm tra y tế. Chúng tôi cần phải hoàn thành xong giấy tờ thủ tục và tôi chưa rõ khi nào chúng tôi sẽ thông báo chính thức 2 bản hợp đồng này, nhưng có thể là trong đầu tuần sau.”

Về Monreal, Wenger cho biết: “Monreal đã gặp một ít rắc rối, nhưng không có gì nguy hiểm cả.”

Về 1 tuần cho các ĐTQG, “Giáo sư” vẫn quay về bào chữa cho 2 trận đầu của mình:

“Euro kéo dài hơn so với trước đây, tận 4 tuần. Thế nên chúng tôi đã phải trả một cái giá khá lớn cho 2 trận đầu tiên. Ozil gần như đã kịp thời hồi phục, chưa hoàn toàn nhưng anh ấy chỉ vừa mới quay trở lại và đóng góp rất tốt cho chúng tôi. Vì thế đợt triệu tập tuần tới không được hoan nghênh.”

Thế Anh