Arsenal muốn thừa 'nước đục' cướp lấy Icardi

Arsenal muốn nhân lúc Mauro Icardi đang gặp phải nhiều rắc rối tại Inter Milan để thuyết phục tiền đạo người Argentina chuyển tới Anh thi đấu.

Arsenal muốn thừa 'nước đục' cướp lấy Icardi - Ảnh 1

Arsenal đang nhăm nhe cướp lấy Mauro Icardi. Ảnh: Internet.

Arsenal từ lâu đã xem Mauro Icardi là một trong những mục tiêu chuyển nhượng quan trọng, để có thể giải quyết bài toán yếu kém trên hàng công. Và giờ đây, có vẻ như thời cơ để Pháo Thủ có được sự phục vụ của tiền đạo người Argentina này đã tới.

Cụ thể Icardi hiện đang phải đối mặt với hàng đống rắc rối tại Italia sau khi tung ra cuốn tự truyện của mình. Cụ thể do sử dụng những từ ngữ thiếu tôn trọng và bội nhọ đối với các CĐV quá khích Curva Nord nổi tiếng của Nerazzurri, Icardi đã bị tẩy chay hoàn toàn tại Inter, thậm chí là cả việc bị dọa giết.

Về phía Inter Milan, dường như họ cũng không có ý định đứng lên bảo vệ Mauro Icardi. Cụ thể do muốn xoa dịu cơn thịnh nộ từ các CĐV nhà, theo chia sẻ mới đây của cựu đội trường, và đồng thời là là Phó chủ tịch hiện nay của đội, Javier Zanetti thì lãnh đạo Inter cũng đang cân nhắc tước băng đội trưởng của Icardi trong thời gian tới.

Theo những thông tin của tờ Sun, nhân lúc tình hình tại Giuseppe Meazza, Arsenal sẽ sớm cử đại diện sang Italia để đàm phán việc mua lại Icardi. Được biết số tiền mà Pháo Thủ tính dùng để thuyết phục Inter nhượng lại ngôi sao của mình là vào khoảng 40 triệu bảng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:55 17/10/2016