Arsenal mừng rơn khi nghe tin thần đồng Hà Lan muốn rời Ajax

Người đại diện của Riechedly Bazoer tiết lộ thân chủ mình đang tính chuyện rời Ajax Amsterdam trong tương lai gần.

Hai mùa giải gần nhất khoác áo Ajax , Riechedly Bazoer đã gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành một trong những sao trẻ triển vọng hàng đầu châu Âu. Màn trình diễn của cầu thủ 20 tuổi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn tại châu Âu.

Arsenal mừng rơn khi nghe tin thần đồng Hà Lan muốn rời Ajax - Ảnh 1

Bazoer được cả châu Âu chú ý. Ảnh: Internet.

Người đứng đầu Ajax là Marc Overmars cho biết không có lời đề nghị chính thức nào được gửi đến đội bóng. Tuy nhiên, theo người đại diện của sao trẻ này, AC Milan cùng ít nhất 3 CLB khác đã ngỏ lời chiêu mộ Bazoer.

Irchandly Bazoer, người đại diện, đồng thời là anh trai của Riechedly cho biết: “Tôi đã liên lạc với ít nhất 4 đội bóng và thăm dò kế hoạch của họ với Bazoer. AC Milan là một trong số đó, chúng tôi đang xem xét nơi nào là tốt nhất cho tương lai của em tôi và sau đó mới tính đến phí chuyển nhượng.

Dù không trực tiếp nói ra, nhưng 3 CLB lớn còn lại được anh trai của Bazoer nhắc đến là Arsenal , Chelsea và Barcelona. 3 CLB này đã theo đuổi Bazoer từ kỳ chuyển nhượng mùa đông trước .

Theo những tiết lộ của người đại diện này, rất có thể Bazoer sẽ ra đi ngay kỳ chuyển nhượng sắp tới để tìm thử thách mới trong sự nghiệp.

Màn trình diễn của Bazoer trong mùa giải trước

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:40 02/11/2016