Arsenal đến Thượng Hải: Dàn SAO 100 triệu bảng học võ Tàu

Sau hai trận đấu tại Australia, dàn SAO Arsenal đã đổ bộ xuống Trung Quốc và có nhiều hoạt động bên lề rất đáng chú ý.

Xem video các hoạt động của dàn SAO Arsenal tại Thượng Hải:

Arsenal đã khởi đầu chuyến du đấu mùa hè rất thành công. Tại Australia, thầy trò Wenger toàn thắng 2 trận ghi được 5 bàn thắng và bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử, Lacazette cũng đã “nổ súng”. Với hành trang như vậy, Arsenal tự tin hành quân đến Trung Quốc tham dự International Champions Cup (ICC).

Arsenal đến Thượng Hải: Dàn SAO 100 triệu bảng học võ Tàu - Ảnh 1

Lacazette, Chamberlain, Ozil đánh võ

Vừa qua, Arsenal đã đổ bộ xuống Thượng Hải và nhận được sự chào đón nồng hậu từ cổ động viên nước chủ nhà. Ban tổ chức tại Trung Quốc đã dành tặng cho các “Pháo thủ” buổi liên hoan gặp mặt đậm đà bản sắc văn hóa hàng ngàn năm của đất nước đông dân nhất thế giới.

Thầy trò Wenger được thưởng thức tiệc trà đậm chất truyền thống Trung Quốc. Các cầu thủ, đặc biệt là Giroud tỏ ra vô cùng hào hức trước những quy cách cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế của văn hóa thưởng trà tại Thượng Hải.

Ozil, Lacazette và Chamberlain lại hào hứng với võ thuật Trung Hoa. Bộ ba ngôi sao này đã được một võ sư tại đây truyền đạt những động tác cơ bản nhất. Dàn SAO trị giá 100 triệu bảng của “Pháo thủ” không ngần ngại xuống tấn, tay chưởng, tay quyền rất thuần thục.

Sau những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa, Arsenal đã có buổi giao lưu với người hâm mộ Trung Quốc. Tại đây họ khoe chiếc Cúp FA vừa giành được mùa giải trước và trả lời rất nhiều câu hỏi từ cộng đồng fan Thượng Hải.

Ngày mai (19/7), Arsenal sẽ ra quân tại ICC 2017 gặp Bayern Munich. 3 ngày sau, thầy trò Wenger chạm trán Chelsea tại sân vận động Tổ Chim ở Bắc Kinh.

Huyền Anh (Tổng hợp)