Arnold Schwarzenegger dự kiến tái xuất trong ngoại truyện 'True Lies'

  Năm 1994, bộ phim hài - hành động của đạo diễn James Cameron gây tiếng vang lớn tại phòng vé. Sau 26 năm, tác phẩm chuẩn bị có phần ngoại truyện trên sóng truyền hình.

  Theo We Got This Covered, Arnold Schwarzenegger và Jamie Lee Curtis đang trong quá trình thương lượng để trở lại vai diễn Harry và Helen Tasker trong series phim chiếu trên Disney + dựa trên nội dung của True Lies. Nguồn tin cũng cho biết hai nhân vật sẽ xuất hiện thường xuyên trong mùa đầu tiên, nhưng không đóng vai trò trung tâm của tác phẩm.

   True Lies vẫn là một cái tên được yêu thích sau 26 năm.

  True Lies vẫn là một cái tên được yêu thích sau 26 năm.

  Trong bộ phim năm 1994 của đạo diễn James Cameron, nam diễn viên Arnold Schwarzenegger, vào vai mật vụ Harry Tasker. Vì nghi ngờ vợ ngoại tình, anh đã vô tình kéo cô vào nhiệm vụ chống khủng bố mà mình đang thực hiện, dẫn đến vô số tình huống dở khóc dở cười.

  Năm 2019, McG, đạo diễn của bộ phim Terminator Salvation, tiết lộ rằng anh đang tham gia thực hiện series phim truyền hình kể trên. Nhà làm phim 51 tuổi nói: “Ngay lúc này, tôi đang thực hiện dự án phim truyền hình True Lies cho Disney +. Tôi đoán mình vừa chính thức công bố thông tin này, dù không cố ý.”.

  Jamie Lee Curtis từng cho rằng bộ phim sẽ không bao giờ có phần hậu truyện. Nữ diễn viên 61 tuổi nói: “Tôi không nghĩ chúng ta có thể làm phần tiếp theo cho True Lies sau sự kiện 11/9/2001. Bộ phim đã diễn ra trước đó rất lâu, và tôi cho rằng giờ đây chúng ta không nên lấy khủng bố ra làm đề tài để cợt nhả. Đây là mối nguy có thật, và chúng ta không nên tấu hài về nó nữa”.

  Bất chấp ý kiến trái chiều về việc sản xuất phần phim tiếp theo, Curtis tin rằng Helen Tasker là một trong những nhân vật hay nhất mình từng hóa thân trên màn ảnh. Bà cũng hết lời khen ngợi bộ phim của đạo diễn Cameron.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/arnold-schwarzenegger-du-kien-tai-xuat-trong-ngoai-truyen-true-lies-post1086437.html