Argentina đón tin vui từ Aguero

Tiền đạo Aguero vừa mang lại niềm vui cho cổ động viên Argentina khi chính thức hồi phục chấn thương để trở lại trong trận bán kết World Cup 2014 gặp Hà Lan.

Sự trở lại của anh lúc này là hết sức cần thiết khi Argentina vừa gặp phải một số chấn thương, còn Lavezzi chơi hết sức mờ nhạt, gần như mất hút trên sân trong những trận vừa qua.

Mọi gánh nặng hàng công đổ dồn lên đôi vai của Messi và anh đang dần có dấu hiệu quá tải.Trong trận gặp Bỉ ở tứ kết World Cup 2014 vừa qua, Messi bỏ lỡ không ít cơ hội ngon ăn. Những bước đi bộ trên sân những phút cuối trận chứng minh đội trưởng đã kiệt sức.

Với sự trở lại của Aguero, sức mạnh của Argentina sẽ tăng lên rất nhiều. Chắc chắn tiền đạo Man City sẽ là nỗi lo thường trực mà hàng hậu vệ Hà Lan luôn phải để mắt tới nếu không muốn trả giá.

Đẳng cấp của Aguero đã được chứng minh trong màu áo của Man City với môi trường khắc nghiệp của Premier League. Anh rất giàu thể lực và chơi đầy tinh quái. Thời gian càng trôi về cuối, Aguero sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Hồ Đông