Apple Watch series 10 sẽ mỏng hơn với màn hình lớn hơn

Apple Watch Series 10 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ có màn hình lớn hơn.

YouTuber Sam Kohl đã kết hợp với nhà thiết kế đồ họa @ConceptCentral để mô tả Apple Watch series 10 trông như thế nào dựa trên các nguồn tin rò rỉ. Theo đó, có vẻ như mẫu Apple Watch mới mỏng hơn từ 10-15% so với các mẫu hiện tại.

Mới đây, theo thông tin được chia sẻ từ nhà phân tích Ming- Chi Kuo thì Apple Watch Series 10 ra mắt cuối năm nay sẽ có thân máy mỏng hơn và kích thước màn hình lớn hơn so với các model tiền nhiệm.

Apple Watch series 10 sẽ mỏng hơn với màn hình lớn hơn

Apple Watch series 10 sẽ mỏng hơn với màn hình lớn hơn

Cụ thể: Kuo cho biết các tùy chọn kích thước trên Apple Watch thế hệ tiếp sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 45mm lên 49mm, đồng thời được thiết kế mỏng hơn.

Được biết, Apple cũng có kế hoạch sử dụng công nghệ 3D để sản xuất linh kiện Apple Watch vào cuối năm nay và BLT sẽ là nhà cung cấp linh kiện in 3D.

Trước đó, theo báo cáo đến từ The Elec (Hàn Quốc) thì Apple Watch Series 10 sẽ sử dụng màn hình OLED nâng cấp với công nghệ bóng bán dẫn màng mỏng oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp (TFT).

Được biết, công nghệ màn hình OLED LTPO sở dụng oxit để giảm thiểu dòng điện rò rỉ và phương pháp mới này cho thấy ứng dụng rộng rãi hơn của oxit trong màn hình. Theo các nhà sản xuất, sự bổ sung này cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng pixel được cải thiện, giúp giảm mức điện năng tiêu thụ mà không làm thay đổi trải nghiệm hình ảnh so với Apple Watch series 9.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có các tính năng về sức khỏe như phát hiện rối loạn giấc ngủ và huyết áp cao.

Thông tin được nhà báo Mark Gurman tiết lộ thì Apple có thể sẽ bỏ cách đặt tên truyền thống và gọi thiết bị mới là Apple Watch X để kỷ niệm 10 năm chiếc Apple Watch đầu tiên ra mắt.

Dự kiến Apple Watch X sẽ được phát hành cùng thời điểm với iPhone 16 với nhiều cải tiến đáng mong đợi.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/apple-watch-series-10-se-mong-hon-voi-man-hinh-lon-hon.html