Apple vừa để lộ tính năng sáng giá có trên iPhone 13

  Mặc dù Apple không đưa ra thông báo về phần cứng tại WWDC 2021 vừa diễn ra hôm thứ Hai, nhưng có thể đã vô tình xác nhận một trong những tính năng sáng giá có trên iPhone 13.

  Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2021, Apple chủ yếu tập trung vào các bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình.

  Thế nhưng nhà phát triển Ryan Jones chỉ ra rằng, Apple đã lên lịch cho một sự kiện hậu WWDC 2021 vào ngày 11/6 tới, tập trung hoàn toàn vào cách tối ưu hóa ứng dụng cho các nền tảng hỗ trợ hiển thị tốc độ làm tươi màn hình thay đổi.

  iPhone 13 Pro có thể được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 120Hz

  Điều này giống như một sự trùng hợp thú vị vì iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ được hỗ trợ công nghệ ProMotion 120Hz của Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây.

  Tất nhiên, đây có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng điều đáng chú ý là 4 thế hệ iPad Pro gần đây nhất đều được trang bị màn hình ProMotion 120Hz và bây giờ Apple mới tổ chức một sự kiện tập trung vào công nghệ này.

  Có vẻ như Apple đang thúc đẩy các nhà phát triển làm quen với màn hình có tốc độ làm tươi thay đổi trên nền tảng của hãng trước khi ra mắt các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

  Các ứng dụng iOS sẽ cần được cập nhật để hỗ trợ cho công nghệ màn hình mới mà iPhone thế hệ tiếp theo sở hữu. Và nếu các nhà phát triển không quen thuộc với công nghệ trong thời gian ra mắt, điều đó có thể dẫn đến sự chậm trễ đáng kể.

  Ngoài tấm nền ProMotion 120 Hz, các mẫu iPhone 13 Pro được đồn đoán sẽ có thiết kế "tai thỏ" nhỏ gọn hơn, hệ thống camera chính được nâng cấp, pin lớn hơn đáng kể. Bộ nhớ trong tối đa của iPhone 13 Pro Max có thể lên tới 1 TB.

  Ngoài ra, thông tin đến từ nguồn rò rỉ Max Weinbach cho biết iPhone 13 Pro sẽ có thêm bản màu đen 'huyền bí', ngoài những màu giống như các phiên bản iPhone 12 Pro hiện nay.

  Hải Phong(theo PhoneArena)

   Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/apple-vua-de-lo-tinh-nang-sang-gia-co-tren-iphone-13-series-744442.html