Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPad mới vào tháng 3/2017

Theo một nguồn tin rò rỉ, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới vào đầu năm 2017, trong đó điểm nhấn là phiên bản iPad 10,9 inch không viền màn hình.

Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPad mới vào tháng 3/2017 - Ảnh 1

Các chuyên gia phân tích tại công ty tài chính Barclays cho rằng Apple có thể sẽ trình làng một loạt mẫu iPad mới vào đầu năm 2017. Dự kiến sẽ có khoảng 3 mẫu iPad mới được công bố với kích thước khác nhau.

Theo các chuyên gia, đáng chú ý trong số đó là phiên bản iPad mới 10,9 inch với thiết kế không viền màn hình. Một số nguồn tin cho rằng Apple đã hoàn thành việc phát triển mẫu iPad mới với màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước tương đương mẫu iPad Air 9,7 inch.

Trong khi đó, nguồn tin từ các chuỗi cung ứng linh kiện của Apple cho biết 2 mẫu iPad còn lại sắp ra mắt có thể là phiên bản kế nhiệm của iPad Pro 9,7 inch và iPad Pro 12,9 inch. Tuy nhiên, thay vì được nâng cấp, iPad Pro 9,7 inch mới có thể sẽ không còn là mẫu máy tính bảng cao cấp như phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm có thể sẽ chỉ sở hữu thông số kỹ thuật bình thường và được xếp ở một phân khúc bình dân hơn so với phiên bản iPad Pro đầu tiên trên thị trường.

Trái ngược với đó, iPad Pro 12,9 inch mới sẽ được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Gã khổng lồ xứ Cupertino có thể sẽ trang bị cho mẫu iPad Pro cỡ lớn mới màn hình True Tone như trên phiên bản iPad Pro 9,7 inch hiện tại.

Dự kiến, những mẫu iPad mới sẽ được Apple công bố tại sự kiện ra mắt sản phẩm tổ chức vào tháng 3/2017.