Apple sẽ cho 'thuê' iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái?

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  15 liên quanGốc

  Theo GSMArena, Apple đang tạo ra một cách mới để mua iPhone và các phần cứng khác của Apple thông qua một dịch vụ mới dựa trên đăng ký. Về bản chất, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cố định mỗi tháng và nhận được một chiếc iPhone mà họ lựa chọn với các bản nâng cấp miễn phí khi các mẫu điện thoại mới được công bố.

  Được biết, dịch vụ này sẽ khác với các gói trả góp hiện tại do Apple và các nhà mạng cung cấp vì nó sẽ là một khoản phí cố định được trả hàng tháng chứ không phải phí điện thoại chia cho 12, 24 hoặc 36 tháng như trả góp.

  Dịch vụ đăng ký iPhone sẽ được gắn trên tài khoản Apple ID hiện có của người dùng và cũng có thể bao gồm các dịch vụ Apple Care và thậm chí Apple One miễn phí, bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud+, Apple News+ và Apple Fitness+.

  Nguồn tin dự kiến dịch vụ đăng ký mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 với iPhone, tiếp sau đó là các sản phẩm còn lại của hãng bao gồm iPad, MacBook và Apple Watch. Hiện tại chưa có mức giá cụ thể, nhưng đã có suy đoán rằng giá sẽ dao động từ 20 USD (khoảng 460K) đến 40 USD (khoảng 920K) mỗi tháng.

  Việc bán điện thoại dưới dạng dịch vụ dựa trên đăng ký không hoàn toàn mới vì Google đã vận hành chương trình Pixel Pass ở Mỹ, cho phép bạn chọn giữa Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro đi kèm với các dịch vụ của bên thứ nhất của Google với giá từ 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho đến 55 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) mỗi tháng.

  Sơn Trần

  Theo GSMArena

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/apple-se-cho-thue-iphone-hang-thang-tu-gio-ifans-co-the-doi-dien-thoai-thoai-mai-post1426269.tpo