Apple sắp tung phiên bản iPhone 7/7 Plus đỏ sành điệu

Tập đoàn Apple ngày 21/3 thông báo sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt màu đỏ của hai mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho người tiêu dùng.

Phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24/3.

Phiên bản mới này sẽ được tung ra thị trường điện thoại toàn cầu bắt đầu từ ngày 24/3 tới và một phần doanh thu sẽ được đóng góp vào tổ chức RED – tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 2006 với nhiệm vụ giúp thế giới chống lại căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Trong những năm gần đây, Apple đã nhiều lần tung ra các sản phẩm và ứng dụng của hãng với phiên bản màu đỏ, nằm trong chiến dịch RED của tập đoàn. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch RED của Apple đã gây quỹ được 130 triệu USD.

Mặt màn hình của iPhone 7/7 Plus là màu trắng viền đỏ.

Phiên bản màu đỏ mới của iPhone 7/7 Plus chỉ khả dụng với bộ nhớ 128 Gb và 25 Gb. Giá bán trên thị trường của hai phiên bản này sẽ bằng với giá iPhone 7/7 Plus thông thường, lần lượt ở mức 749 USD và 869 USD.

Phiên bản mới chỉ khác bản thường ở màu sắc, còn các tính năng và ứng dụng đều giống nhau. Hiện tập đoàn Apple vẫn chưa có kế hoạch tung ra sản phẩm iPhone đời mới trước tháng 9 năm nay, mặc dù từ đầu năm này đã có nhiều tin đồn liên quan đến những cải biến mới về iPhone 8, như màn hình tràn cạnh OLED hoặc nút home vật lý bị biến mất .

Hồng Hạnh (Báo Tin Tức/TTXVN)