Apple ra mắt tai nghe Beats Studio 3 Wireless

Beats Studio3 Wireless được đảm bảo có thể cho thời gian dùng pin lên đến 22 giờ cả khi nghe nhạc qua kết nối Bluetooth và kích hoạttính năng chống ồn chủ động.

Samsung chính thức ra mắt tai nghe U FlexCận cảnh bộ đôi tai nghe Denon C720 và C820Apple AirPods thế hệ mới sẽ được tích hợp chip sinh trắc họcBlue Satellite – tai nghe Hi-end hỗ trợ chống ồnHeadphone cao cấp Beyerdynamic Xelento có thêm bản không dây

Beats Studio3 Wireless là mẫu tai nghe không dây thế hệ mới vừa được Apple chính thức giới thiệu đến fan của hãng. So với các phiên bản từng giới thiệu, ngoại hình của mẫu tai nghe Beats Studio3 Wireless cơ bản không có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, qua những thông tin mà nhà sản xuất công bố, có thể nhận thấy Beats Studio3 Wireless đã có những nâng cấp đáng chú ý về thời gian dùng pin cũng như những tính năng tăng cường tiện ích. Cụ thể, Beats Studio3 Wireless có thể cho thời gian dùng pin lên đến 22 giờ cả khi nghe nhạc qua kết nối Bluetooth và kích hoạttính năng chống ồn chủ động (Pure ANC).

Beats Studio3 Wireless.

Beats Studio3 Wireless còn được ứng dụng công nghệ sạc nhanh giúp người dùng chỉ mất 10 phút sạc nhưng có thể nghe nhạc liên tục đến 3 giờ qua kết nối không dây. Cũng theo Apple, với công nghệ chống ồn Pure Adaptive Noise Cancellation (Pure ANC), mẫu tai nghe không dây Beats Studio3 Wireless không chỉ có hiệu suất ngăn chặn tạp âm từ môi trường cao, mà còn hứa hẹn mang lại chất âm không thể chê.

Người dùng đương nhiên có thể kích hoạt trợ lý ảo Siri từ chính tai nghe cũng như thực hiện các cuộc đàm thoại rảnh tay khi cần. Beats Studio3 Wireless hiện có các tùy chọn màu sắc gồm đen nhám, trắng, hồng phấn, xanh dương và xám. Tất cả phiên bản Beats Studio3 Wireless đều có giá bán ở mức 349,99 USD.