Apple phủ nhận làm chung dự án 'cách mạng' với Philippe Starck

Philippe Starck. "Starck và Apple không có các dự án chung - phát ngôn viên của Apple thông báo - và nhà thiết kế này không có dính dáng với các sản phẩm mới của hãng".

Philippe Starck.

"Starck và Apple không có các dự án chung - phát ngôn viên của Apple thông báo - và nhà thiết kế này không có dính dáng với các sản phẩm mới của hãng".

Philippe Starck, trong bài trả lời phỏng vấn với đài phát thanh France Info (Pháp) hôm 13/4/2012, cho biết ông đang tham gia một dự án "cách mạng" của Apple nhưng không thể tiết lộ chi tiết vì thông lệ "sùng bái bảo mật" ở hãng này. Ông nói sẽ thông báo kết quả công việc này sau 8 tháng.

Trong chương trình trên, Stark có đề cập về chiếc thuyền buồm của nhà sáng lập Apple Steve Jobs. Philippe Starck được cho là người thiết kế trang trí nội thất cho chiếc thuyền buồm này.

Về ý định tậu một chiếc thuyền buồm sang trọng, Steve Jobs có nói trong cuốn sách "Steve Jobs" của tác giả Walter Isaacson. Việc đóng chiếc thuyền buồm này do công ty Feadship của Hà Lan thực hiện, cuốn sách viết.

Đả động đến chiếc thuyền buồm, Starck ám chỉ việc ông thường xuyên gặp gỡ Steve Jobs. Sau khi Steve Jobs mất hồi tháng 10/2011, Philippe Starck đã có ghé thăm vợ Steve Jobs là bà Lorin.