Apple nhận sửa miễn phí Watch Series 6

  Báo Công Lý
  7 liên quanGốc

  Apple vừa công bố chương trình sửa chữa cho một số thiết bị Apple Watch Series 6 bị ảnh hưởng bởi sự cố hiển thị màn hình đen vĩnh viễn.

  Apple mới đây xác nhận có “một tỷ lệ nhỏ” mẫu Watch Series 6 bản 44 mm gặp vấn đề khiến màn hình không thể hiển thị nội dung. Hãng cũng cho biết những thiết bị gặp trục trặc trên được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 9.2021.

  Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên với Apple Watch Series 6 của mình, vui lòng sử dụng công cụ tra cứu số sê-ri bên dưới để kiểm tra xem thiết bị của bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình này hay không. Nếu đủ điều kiện, Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ cung cấp dịch vụ đại tu miễn phí.

  Apple Watch Series 6 có lượng bán rất tốt trên toàn cầu

  Apple Watch Series 6 có lượng bán rất tốt trên toàn cầu

  Apple nhấn mạnh chương trình chỉ áp dụng với đồng hồ gặp lỗi không hiển thị màn hình. Nếu có bất kỳ sự cố nào khác trên thiết bị, đặc biệt là các tác động có ảnh hưởng đến màn hình, máy sẽ phải làm dịch vụ bảo hành trước và có thể mất chi phí. Chương trình áp dụng trên toàn cầu và dành cho mọi đồng hồ Watch Series 6 mua (hợp pháp) trong vòng 2 năm kể từ thời điểm kích hoạt bảo hành.

  Apple Watch Series 6 chính thức bán ra thị trường vào năm 2020. Chiếc smartwatch này được tích hợp cảm biến oxy trong máu và hỗ trợ theo dõi lượng oxy trong máu. Ngoài ra, Apple Watch Series 6 đi kèm với bộ vi xử lý lõi kép S6 trên chip A13 Bionic. Điều này giúp cải thiện hiệu suất của đồng hồ lên 20% so với thế hệ trước. Đồng hồ thông minh này cũng có các tùy chọn màu đỏ, xanh, mực và vàng mới.

  Watch Series 6 là mẫu đồng hồ bán thông minh bán chạy trong năm 2021, góp phần giúp Apple thu về hơn 50% thị trường smartwatch toàn cầu. Tháng 9 năm nay dự kiến Apple sẽ ra mắt Watch series 8 với nhiều tính năng mới.

  Thục Anh (TH)

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/apple-nhan-sua-mien-phi-watch-series-6-206606.html