Apple mang đến lựa chọn mới để mua iPhone giá rẻ

Cửa hàng sản phẩm tân trang trực tuyến của Apple đã âm thầm mở cửa, cho phép người tiêu dùng mua các sản phẩm như mới với giá bán giảm đáng kể.

Bây giờ Apple đã bắt đầu bán iPhone lần đầu tiên tại cửa hàng Apple Store. Điều này bao gồm một loạt lựa chọn iPhone 6S và 6S Plus với mức giá bán thấp hơn khoảng 100 USD so với giá bán đầy đủ, tương đương mức giảm khoảng 15%.

Giờ đây người dùng đã có thể mua iPhone tân trang đến từ chính Apple Store

Ví dụ, Apple đang bán iPhone 6S 16 GB với giá 449 USD, thấp hơn 200 USD so với giá bán đầu tiên vào năm 2015, và thấp hơn 100 USD so với mức giá hiện tại của phiên bản mới. Người dùng có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau, nhưng một số màu sắc kết hợp không gian bộ nhớ trong nhất định không có sẵn.

Về cơ bản, khi một sản phẩm được trả lại cho Apple, máy sẽ được sửa chữa các vấn đề, thay thế pin và sau đó đặt ruột và các thành phần khác vào trong một vỏ mới trước khi bán máy trở lại. Thiết bị tân trang bán trở lại sẽ giúp ngăn ngừa chất thải công nghiệp và giúp tăng cường lợi nhuận cho Apple khi công ty không phải đặt mua các thành phần từ những nhà cung cấp.

Chẳng hạn như, khi Apple thu nhận điện thoại bị hỏng tại Apple Store, công ty sẽ tiến hành sửa chữa các thành phần hư hỏng, sau đó đưa tất cả vào trong một vỏ hoàn toàn mới không có vết trầy xước. Như vậy, đó là chiếc điện thoại có các phần cứng cũ nhưng trong một thiết kế như mới, và đặt trong một chiếc hộp màu trắng với logo Apple.

Theo thông báo từ Apple, tất cả iPhone tân trang của hãng đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng giống như điện thoại mới, và cũng được hưởng chính sách chăm sóc tương tự.

iPhone tân trang của Apple là các thành phần cũ đặt bên trong một bộ vỏ hoàn toàn mới

“Chúng tôi kiểm tra và xác nhận tất cả các sản phẩm tân trang của Apple đều được cung cấp chế độ bảo hành 1 năm. Tất cả model iPhone tân trang cũng đi kèm pin và vỏ bên ngoài mới. Nguồn cung hạn chế, và sản phẩm sẽ trao đến tay khách hàng một khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán đầy đủ từ bạn”, Apple cho biết.

Nhưng một cảnh báo đến từ một trong những nhân viên làm việc tại Apple Store nói rằng, một số phiên bản iPhone tân trang có thể gặp những vấn đề trong quá trình sử dụng, có thể khiến cho màn hình iPhone không có phản ứng khi bạn chạm vào nó.

Kiên Trung