Apple iPhone Xs Max nặng 208 g, Apple Watch mới được hỗ trợ bộ xử lý 64 bit?

iPhone Xs Max có thể nặng tới 208, nặng hơn một chút so với mô hình iPhone 8 Plus.

Hầu hết các nhà phân tích hy vọng rằng mẫu máy Apple iPhone 2018 bán chạy nhất sẽ là loại màn hình LCD 6,1 inch giá cả phải chăng hơn có thể có giá 849 USD cho phiên bản ROM 64 GB. Tuy nhiên, dường như giới công nghệ cũng dành nhiều sự quan tâm đến mô hình 6,5 inch với tên gọi dự kiến là iPhone Xs Max.

Những tin đồn mới nhất về mô hình này chỉ ra rằng nó có thể nặng tới 7,34 ounce (208 g). Điều đó sẽ làm cho thiết bị này nặng hơn 1 chút so với trọng lượng 202 g của iPhone 8 Plus. Việc sử dụng khung thép không gỉ trên mô hình mới được cho là nguyên nhân về sự khác biệt trọng lượng so với khung nhôm trên mô hình iPhone 8 Plus.

Apple iPhone Xs Max nặng hơn so với 8 Plus do thiết kế khung bằng thép không gỉ

Một nguồn tin cũng cho biết, cổng Lightning trên phiên bản dual-SIM của iPhone Xs Max được bao bọc bởi 4 lỗ loa ở một bên và 7 lỗ loa ở phía bên còn lại. Để tiện so sánh, mô hình Apple iPhone X có 6 lỗ ở hai bên của cổng sạc. Điều này liệu có phải đánh dấu sự trở lại của giắc cắm tai nghe 3,5 mm không? Câu trả lời là, “đây nó có thể chỉ đơn giản là một sự lựa chọn thiết kế” mà thôi.

Và cũng có một tin đồn mới liên quan đến việc giới thiệu dự kiến Apple Watch S4. Bộ vi xử lý S4 hỗ trợ phiên bản đồng hồ mới nhất, có thể là 64 bit. Điều này sẽ phù hợp với vi xử lý trên iPhone, iPad và Mac mới, tất cả đều chạy trên bộ xử lý 64 bit.

Tân Gia (Theo Phonearena)