Apple gửi thư mời tham gia sự kiện WWDC 2017

Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông, mời tham gia sự kiện WWDC 2017 của hãng diễn ra vào tháng 6 tới. Đây cũng là thời điểm, nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu phiên bản iOS 11.

Apple gửi thư mời tham gia sự kiện WWDC 2017 - Ảnh 1

Thư mời tham gia sự kiện WWDC 2017 của Apple

Theo Macrumors, sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến 9.6 tại McEnery Convention Center, thành phố San Jose, California (Mỹ). Thời gian bắt đầu sự kiện là lúc 10 giờ sáng (theo giờ địa phương), rạng sáng 6.6 (theo giờ Việt Nam).

Riêng đối với các nhà phát triển, nếu muốn tham gia sự kiện này thì phải bỏ ra khoảng 1.599 USD để mua vé. Tuy nhiên, do lượng ghế ngồi có giới hạn nên Apple mở bán vé cho các nhà phát triển tham dự thông qua một hệ thống xổ số. Việc bán vé được diễn ra trong ngày 27.3 tới.

Nhiều khả năng, trong WWDC năm nay Apple sẽ chính thức ra mắt phiên bản iOS 11, với hứa hẹn mang đến sự thay đổi lớn về tính năng trên hệ điều hành, như giao diện phần mềm vốn chưa nhận được cải tổ đáng kể từ khi iOS 7 được giới thiệu vào năm 2013.

Ngoài ra, phiên bản MacOS 10.13 (dùng trên laptop và máy tính), watchOS 4 (dùng trên đồng hồ thông minh) và tvOS 11 (dùng trên Apple TV) cũng sẽ được "nhà táo" ra mắt tại sự kiện này.

Thành Luân