Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 27/10

Sau nhiều tin đồn, Apple đã đưa ra thông báo chính thức về một buổi ra mắt sản phẩm chính thức vào ngày 27/10 tới tại trụ sở Apple (số 1 Infinite Loop).

Sự kiện ngày 27/10 sẽ được tổ chức tại trụ sở Apple (số 1 Infinite Loop). Trụ sở phi thuyền Campus 2 dự kiến sẽ mở cửa vào đầu năm 2017. Do đó, đây có thể là sự kiện lớn cuối cùng được tổ chức tại trụ sở cũ của Apple.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 27/10 - Ảnh 1

Thư mời tham dự sự kiện ngày 27/10 của Apple.

Thư mời này khẳng định những tin đồn trước đó, dự kiến, Apple sẽ giới thiệu loạt máy Mac mới trừ chiếc MacBook 12 inch Retina vừa ra phiên bản thứ 2 vào đầu năm nay. Những sản phẩm đáng mong chờ khác bao gồm MacBook Air và MacBook Pro với thiết kế hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, đây có thể là dòng MacBook đầu tiên của Apple trang bị tính năng nhận diện vân tay Touch ID. Tích hợp tính năng này, MacBook Pro sẽ cung cấp giải pháp đăng nhập bảo mật hơn, đồng thời hỗ trợ thanh toán qua Apple Pay.

Apple cũng có thể giới thiệu một giải pháp màn hình mới sau khi khai tử Display Thunderbolt hồi đầu năm nay. Được biết, nhiều người dùng Macbook đang mong chờ 1 màn hình mở rộng Retina giống như những gì dòng iMac nhận được trên chiếc iMac 27-inch 5K.

Thu Phương (Theo 9to5mac)