Apple 'chốt' lịch hạn chót giao tai nghe không dây AirPod

Tin từ chuỗi cung ứng của Apple cho hay ngày phát hành mới sẽ là tháng 1/2017, chứ không phải là cuối 2016 như nhiều người dự đoán.

Apple 'chốt' lịch hạn chót giao tai nghe không dây AirPod - Ảnh 1

Tai nghe AirPod từ các góc nhìn.

Sau khi xác nhận Apple hoãn phát hành tai nghe không dây AirPod so với kế hoạch ban đầu là cuối tháng 10/2016, thông tin từ chuỗi cung ứng của Apple cho hay ngày phát hành mới sẽ là tháng 1/2017, chứ không phải là cuối 2016 như nhiều người dự đoán.

Thông tin từ tờ báo tiếng Hoa, Economic Daily News, có trích dẫn lời một số nhà phân tích thị trường, nói rằng hãng sản xuất AirPod, Inventec, sẽ chứng kiến một sự gia tăng lợi nhuận mạnh trong tháng 1 nhờ ngày ra mắt của thiết bị.

“Apple ban đầu dự định tung ra AirPod vào cuối tháng 10, nhưng đã trì hoãn kế hoạch này sau đó. Inventec dự tính sẽ bắt đầu giao hàng AirPods từ tháng 1/2017”, tờ báo nói.

Nhờ các đơn hàng AirPod, doanh thu của Inventec dự đoán sẽ tăng 7% trong 2017, đạt khoảng 23,83 tỷ USD, trong khi lợi nhuận trên mỗi cổ phần cũng sẽ tăng 35%.

Apple công bố tai nghe không dây AirPod tại sự kiện iPhone 7 của hãng vào tháng 9 vừa qua, nói rằng headphone này có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ và âm thanh chất lượng cao nhờ một kết nối tự động liền mạch, cũng như một vỏ sạc pin dự phòng đi kèm có thể lên đến 24 giờ hoạt động.

Thu Hà theo Macrumors