Apple bắt đầu bán AirPods 3 tân trang, rẻ hơn gần 1 triệu đồng

Hiện tại, Apple đã chính thức cung cấp tai nghe không dây AirPods 3 tân trang với giá rẻ hơn gần 1 triệu đồng so với bản mới.

Vào ngày 4/8 vừa qua, Apple đã chính thức cung cấp tai nghe không dây AirPods 3 tân trang thông qua cửa hàng của mình với giá hấp dẫn hơn nhiều so với sản phẩm mới. Apple trước đây chưa từng bán tai nghe AirPods tân trang, vì vậy đây là lần đầu tiên.

Tai nghe AirPods 3.

AirPods 3 tân trang đi kèm Hộp sạc MagSafe và có giá 149 USD (tương đương 3,52 triệu đồng), giảm 30 USD so với mức giá 179 USD (khoảng 4,24 triệu đồng) thông thường. Cùng với đó, Apple cũng tung AirPods Pro 2 tân trang với giá 209 USD (khoảng 4,95 triệu đồng). Động thái này cho thấy những sản phẩm này cũng có thể được giảm giá trong tương lai gần.

Các sản phẩm tân trang của Apple gần như giống hệt với các sản phẩm mới và chúng phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận bị lỗi được thay thế và vệ sinh kỹ lưỡng, điều này cực kỳ quan trọng đối với tai nghe nhét tai.

Tai nghe AirPods 3 tân trang đã được bán ra trên trang web Apple.

Tai nghe AirPods 3 ra mắt vào tháng 10/2021 với thiết kế mới, tích hợp cảm biến lực, Adaptive EQ, cung cấp âm thanh không gian và hỗ trợ sạc MagSafe. Hiện tại, sản phẩm đang có giá 4,49 triệu đồng tại Việt Nam.

An Nhiên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/apple-bat-au-ban-air-pods-3-tan-trang-re-hon-gan-1-trieu-ong-a620769.html