Áp lực lớn của Lydie Vu

Lydie Vu tham dự Miss Supranational cùng nhiều sự kỳ vọng đi đôi với áp lực.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tấm vé đại diện nhan sắc Việt tại Miss Supranational 2024 đã có chủ. Cô gái đó không ai khác chính là Lydie Vu - Top 6 Miss Universe Vietnam 2023.

Lydie Vu xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, catwalk ổn định là điều không thể chối cãi. Và việc được xuất ngoại lần này cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Từng bại trận dưới tay Bùi Quỳnh Hoa và Hương Ly chắc chắn sẽ là động lực giúp cô tỏa sáng, lấy lại hào quang tại Miss Supranational. Tuy nhiên, sứ mệnh của Lydie Vu cho màn xuất ngoại lần này không hề nhỏ.

Cái bóng của Kim Duyên và Đặng Thanh Ngân là động lực hay áp lực?

Kim Duyên và Đặng Thanh Ngân chính là hai cô gái vàng của Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp Miss Supranational. Hai năm liên tiếp chúng ta giành được một giải á hậu 2 và một giải á hậu 3.

Dấu ấn của Kim Duyên và Thanh Ngân có phải là áp lực của Lydie Vu. Ảnh: FBNV.

Dấu ấn của Kim Duyên và Thanh Ngân có phải là áp lực của Lydie Vu. Ảnh: FBNV.

Thành tích này là một cột mốc chói lọi không phải quốc gia nào trong khu vực cũng làm được. Và chưa có một sân chơi sắc đẹp nào thuộc Big 5 mà sash Vietnam được vinh danh nhiều như Miss Supranational. Mặc dù vẫn biết rằng, kỳ tích của hai đàn em đi trước là động lực để Lydie Vu bứt phá tại Ba Lan vào tháng 7 nhưng chính điều này đòi hỏi cô phải giữ vững tâm thế và không được ngủ quên trên chiến thắng.

Và tính từ năm 2017 trở đi, Việt Nam intop đều đều bên cạnh các giải thưởng phụ. Thiệt thòi cho Lydie Vu chính là cô không có danh hiệu hoa hậu, á hậu chính thống cấp quốc gia. Mặc dù Miss Supranational không yêu cầu quá khắt khe thí sinh đến với cuộc thi mẹ phải chiến thắng cuộc thi con tại quê nhà.

Nhưng chính điều này cũng thể hiện sự thiếu đầu tư trong công tác đề cử thí sinh đi tham dự của đơn vị nắm giữ bản quyền. Nếu intop, Lydie Vu sẽ có thêm nhiều cơ hội để hoạt động hậu cuộc thi, nhưng giải sử không may mắn, chắc chắn cô sẽ bị soi xét tiềm năng, sức ảnh hưởng đối với các đàn em đi trước.

Người chị cả của "chủ mới"

Lydie Vu cũng chính là người đẹp đầu tiên của TNA Entertainment. Sau khi lấy được bản quyền, họ luôn kỳ vọng rất nhiều ở gà chiến của mình: "Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững".

Hy vọng cô sẽ mang vinh quang về cho nước nhà. Ảnh: FBNV.

Hy vọng cô sẽ mang vinh quang về cho nước nhà. Ảnh: FBNV.

Tức là Lydie Vu hội tụ cả vẻ đẹp bên ngoài và sức sống tiềm tàng bên trong nên mới được chọn nối gót Đặng Thanh Ngân. Mặc dù cuộc thi chưa bắt đầu nhưng kể từ giây phút này, khán giả sẽ để ý từng đường đi nước bước của Lydie Vu xem cô có thực sự là một nhân tố "tận tụy, nhiều huyết" hay không?. Muốn chứng tỏ được điều đó là đúng, bắt buộc cô phải hành động ngay từ bây giờ.

Chưa kể chắc chắn Lydie Vu cũng bị so sánh với một cô gái cung mang vẻ đẹp lai hai dòng máu là Nguyễn Thu Mây. Cô gái từng lên ngôi Á hậu 3 Miss Supranational 2011. Với tất cả niềm tin yêu của khán giả quê nhà, hy vọng Lydie Vu chứng tỏ được danh hiệu Miss Supranational Vietnam 2024 mình đang sở hữu là xứng đáng.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ap-luc-lon-cua-lydie-vu-202405211134564118.html