Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ

HLV Arsene Wenger đã kêu gọi người hâm mộ Pháo thủ đứng về phía Arsenal, thay vì chỉ trích ông và đội bóng ở những thời điểm khó khăn.

Arsenal và HLV Wenger đang gặp những áp lực nặng nề. Sau thất bại thuyết phục 1-3 trước Chelsea, Pháo thủ đã rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh , kém đội bóng cùng thành phố đến 12 điểm.

Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ - Ảnh 1

HLV Wenger đòi hỏi nhiều hơn ở fan Arsenal.

Cơ hội vô địch của Arsenal gần như đã không còn. Đó là điều mà NHM Pháo thủ khó thể chấp nhận được. Rồi những ý kiến chê bai, chỉ trích, đòi sa thải HLV Wenger đã xuất hiện .

HLV Wenger lên tiếng về điều này: "Người hâm mộ Arsenal vốn rất đồng lòng và cuồng nhiệt như những gì tôi kì vọng. Nhưng cho đến ngày thứ Ba tuần trước, tôi không cảm thấy bạn là một NHM nữa. Bạn không còn đứng sau đội bóng.

Nhiều CLB khác, như Manchester United, Manchester City, Liverpool, họ đều có kì vọng lớn, và lịch sử vẻ vang. Arsenal đang ở trong cuộc chiến, chúng tôi phải đồng lòng, nếu không, chúng tôi sẽ không có cơ hội.

CĐV Arsenal cần học tập Tottenham. Người hâm mộ Tottenham luôn ủng hộ hết mình cho đội bóng ngay cả những lúc khó khăn nhất. Ở bất cứ đâu cũng có ý kiến trái chiều và tôi không quá bận tâm về chuyện đó."

Xem lại trận thua 1-3 của Arsenal trước Chelsea:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 15:14 10/02/2017

Tin liên quan

Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ - Ảnh 2

Wenger vẫn còn 'tức tưởi' vì trận thua Chelsea

Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ - Ảnh 3

Trò cũ ủng hộ Arsene Wenger chia tay Arsenal vào cuối mùa

Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ - Ảnh 4

Góc nhìn: Arsenal có nên sa thải HLV Wenger?

Áp lực bủa vây, HLV Wenger phải 'cầu cứu' người hâm mộ - Ảnh 5

Wenger chắc chắn gia hạn với Arsenal