Áo ngực chuyên dụng cho các nàng mê phượt

Với chiếc áo ngực độc đáo này, các nàng sẽ thoải mái đựng hộ chiếu, thẻ tín dụng, tiền mặt, đồ trang sức, hay chìa khóa phòng khách sạn.

Đây là phát kiến của nhà nhân chủng học người Australia, Annie Holden. Bà từng rong ruổi đến những vùng đất xa xôi hẻo lánh để làm việc suốt 20 năm. Annie hợp tác với nhà thiết kế đồ lót Kiwi, Brenda Barnet, để cho ra đời Travel Bra (áo ngực dành cho du lịch).

Ngăn đựng thẻ tín dụng của áo ngực. Ảnh: The Travel Bra.

Áo ngực du lịch loại siêu nhẹ (Ultra-Light Travel Bra) được làm bằng chất liệu polyamide và spandex chóng khô. Áo ngực này giống loại áo ngực thể thao, rất thoải mái và không có gọng kim loại.

Trong áo có 5 ngăn túi bí mật, nhưng vẫn cho người dùng cảm giác như mặc một chiếc áo bình thường. Hai ngăn túi lớn nhất treo phía dưới ngực, có thể đựng hộ chiếu và tiền mặt. Khi không dùng đến, hai ngăn này có thể nhét được vào bên trong.

Ngăn đựng hộ chiếu có thể nhét vào bên trong khi không sử dụng đến. Ảnh: The Travel Bra.

Ngoài ra, áo còn có 2 ngăn túi nhỏ để đựng đồ trang sức, chìa khóa, hoặc sim điện thoại. Ngăn đựng thẻ tín dụng được thiết kế ở mặt bên.

Áo ngực du lịch là sản phẩm lý tưởng cho các cô nàng năng động, thích gọn nhẹ và hiệu quả. Giá của sản phẩm này là gần 60 USD một chiếc.

Thúy Nguyễn