Áo dài Việt Nam xuất hiện lộng lẫy tại Miss Grand Vietnam 2022

  Báo Công Lý
  17 liên quanGốc

  Hoa hậu Thùy Tiên cùng top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 khiến khán giả mãn nhãn với màn trình diễn áo dài cực kỳ lộng lẫy trong buổi họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2022.

  Tại buổi họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thùy Tiên và top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn áo dài đầy ấn tượng và hoành tráng.

  Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng ban tổ chức Miss Grand Vietnam tìm gương mặt đại diện kế nhiệm tại cuộc thi Miss Grand International. (Ảnh: BTC)

  Các thiết kế áo dài qua từng thời kỳ phát triển khác nhau đã khiến cả sân khấu Miss Grand Vietnam 2022 thêm phần rực rỡ. Những trang phục áo dài độc đáo vừa mang nét hiện đại, vừa mang nét cổ trang khiến các người đẹp cuốn hút trên sân khấu.

  Vốn bước ra từ cuộc thi đề cao kỹ năng trình diễn như Miss Grand nên hầu hết các người đẹp đều có khả năng catwalk điêu luyện, ấn tượng.

  Hoa hậu Thùy Tiên và top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã cống hiến cho khán giả một màn trình diễn áo dài đầy ấn tượng và hoành tráng.

  Sự xuất hiện của các mỹ nhân Thái Lan trong trang phục áo dài đã khiến sân khấu "bùng nổ". Các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi Miss Grand trước đó cũng xuất hiện và trình diễn trên sân khấu. Á hậu Kiều Loan lộng lẫy với bộ áo dài có thiết kế độc đáo.

  Bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Việt Nam cho biết Miss Grand Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 5-25/9, dự kiến tổ chức mỗi năm một lần. Số lượng thí sinh được chọn sau các vòng sơ tuyển từ 65-70 thí sinh.

  Đặc biệt, top 2 chung cuộc sẽ có phần thi “đối đầu” trực tiếp trên sân khấu, để thể hiện tài ứng xử khéo léo và thông minh.

  Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha trình diễn bộ áo dài khăn đóng màu với phần tà lộng lẫy.

  Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ thêm rằng cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ giữ nguyên format của Miss Grand International.

  Hành trình đi tìm tân hoa hậu sẽ diễn ra xuyên suốt trong vòng 20 ngày. Các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi được quay dưới dạng truyền hình thực tế theo từng tập.

  Các hoạt động bên lề liên quan đến cuộc thi đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có các giải thưởng phụ như: Best Evening Gown, Best Introduction, Best National Costume, Top 5 Before Arrival... cùng các giải thưởng khác.

  Các nàng Á hậu Hòa bình Thái Lan khoe nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng khi diện áo dài cách tân

  Ngoài ra, cuộc thi năm nay sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh. Các em tự thiết kế trang phục dân tộc cho mình hoặc kết hợp cùng nhà thiết kế ở phần thi này.

  Theo sát tiêu chí cũng như format Miss Grand International, thí sinh chiến thắng giải bình chọn được tiến thẳng vào top 10, cùng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra top 5. Top 5 ứng xử được chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

  Các hoạt động bên lề liên quan đến cuộc thi đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến.

  Đặc biệt, cuộc thi không chỉ dành 1 vương miện cho Hoa hậu mà Á hậu 4, Á hậu 3, Á hậu 2, Á hậu 1 đều có vương miện. Tiêu chí với Miss Grand Vietnam 2022 sẽ là nhan sắc, bản lĩnh, hội tụ đủ yếu tố để sẵn sàng chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

  Bên cạnh đó, ban tổ chức Miss Grand Vietnam cho biết sẽ cố gắng mời ban tổ chức Miss Grand International đến tham dự, cố vấn cùng với ban giám khảo cuộc thi tìm ra chủ nhân của vương miện.

  Theo sát tiêu chí cũng như format Miss Grand International, thí sinh chiến thắng giải bình chọn được tiến thẳng vào top 10, cùng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra top 5.

  Minh Anh

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/ao-dai-viet-nam-xuat-hien-long-lay-tai-miss-grand-vietnam-2022-208654.html