Áo cotton dài tay cho bé 7 tuổi giá chỉ từ 55k

  158 liên quanGốc

  Những chiếc áo giúp giữ ấm cho bé trong những ngày lạnh có giá chỉ từ 55.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán các sản phẩm sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai mùa thứ 7 để hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

  Áo cotton dài tay của Tân Đức Kids được thiết kế với cổ tròn cùng nhiều họa tiết, màu đỏ, viền xanh, đem đến cho bé phong cách thời trang thật đáng yêu. Áo được làm từ chất liệu cotton 100%, mềm mại và rất thông thoáng, giúp bé giữ ấm trong những ngày trời lạnh. Sản phẩm dành cho bé 7 tuổi.

  Áo cotton dài tay màu hồng chất liệu cotton 100% mềm mại, bền đẹp theo thời gian. Kiểu dáng thời trang, cổ tròn với nhiều họa tiết thỏ và chấm bi dễ thương trên áo. Dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu quần, cho bé phong cách đa dạng.

  Các sản phẩm mới 100% được bán với giá khởi điểm 55.000 đồng/sản phẩm. Các sản phẩm sẽ thuộc về người trả giá cao nhất sau 10 ngày đăng tải, kết quả được thông báo tới người đấu giá thành công vào ngày 6/11/2019.

  Bạn đọc đấu giá sản phẩm xin mời liên hệ: Ms Kim Khanh - Chánh văn phòng Báo Phụ nữ Việt Nam. ĐT: 024.39713500/024.39719519 (trong giờ hành chính).

  * Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM đã diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

  Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 8/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

  4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

  PNVN

   Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/san-pham-hong/ao-cotton-dai-tay-cho-be-7-tuoi-gia-chi-tu-55k-post66201.html