Antonio Rudier thoát án phạt sau khi cắn Paul Pogba

  Antonio Rudier thoát án phạt sau khi cắn Paul Pogba trong trận Đức thua Pháp 0-1 tại lượt đấu mở màn bảng F - EURO 2021.

  Rudiger thoát án phạt sau khi cắn Pogba. (Ảnh: Marca)

  Antonio Rudiger đã gây sốc với hành động như thể cắn vào lưng Paul Pogba trong trận Đức thua Pháp 0-1 tại bảng F EURO 2021. Hình ảnh gợi nhớ lại scandal Luis Suarez cắn Giorgio Chiellini ở World Cup 2014.

  Tuy nhiên, Antonio Rudiger và Paul Pogba đều lên tiếng khẳng định rằng đây chỉ là tai nạn. UEFA cũng quyết định bỏ qua vụ việc và trung vệ người Đức sẽ không phải nhận án phạt như dự đoán ban đầu.

  “Lẽ ra tôi không nên áp sát miệng và lưng cậu ấy đến thế. Hình ảnh đó thật đáng tiếc. Tôi và Paul Pogba vẫn nói chuyện thân thiện sau khi trận đấu kết thúc.” – Antonio Rudiger lên tiếng thanh minh.

  Ngay sau khi va chạm với Antonio Rudiger, Paul Pogba đã phàn nàn với trọng tài Cerro Grande. Tuy nhiên, trọng tài bỏ qua tình huống này và VAR cũng không vào cuộc.

  “Tôi không đòi trọng tài phải rút thẻ vàng hay thẻ đỏ. Tôi nghĩ, Antonio Rudiger đã cắn nhẹ vào lưng tôi. Nhưng tôi không muốn anh ấy bị treo giò vì sự việc này. Chúng tôi đã quen nhau khá lâu rồi.” – Paul Pogba cho hay./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/antonio-rudier-thoat-an-phat-sau-khi-can-paul-pogba-866716.vov