Anpha Land giới thiệu năm dự án 'Value homes – 1,1 tỷ'

Công ty Anpha Land ( thuộc Tập đoàn Anpha Holdings) đã ký kết hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư Kiến Á, Nam Long, Vietcomreal, Dong Mekong, VIG Land và APH để giới thiệu năm dự án “Value Homes - 1,1 tỷ” cho người mua nhà tại TP. HCM trong quý IV năm nay.

Các dự án tiêu biểu được chọn để giới thiệu gồm các khu căn hộ cao cấp Park Vista (Nam Sài Gòn, trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ), Citi Soho (nằm trong khu đô thị hiện đại Cát Lái, được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng lớn), Flora Fuji (dự án được phát triển theo mô hình căn hộ biệt lập condominium đầu tiên theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Q. 9), Viva Riverside (có vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc Q. 6, rất gần Chợ Lớn) và Legend Park (dự án mang chuẩn mực mới theo tiêu chuẩn Singapore, tọa lạc tại khu vực cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, nơi có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất phía Bắc hiện nay).

Anpha Land giới thiệu năm dự án 'Value homes – 1,1 tỷ' - Ảnh 1

Việc triển khai giới thiệu các dự án cùng phân khúc lần này của Anpha Land sẽ giúp các khách hàng tiếp cận đầy đủ thông tin về tổng mức đầu tư và chất lượng sản phẩm, từ đó có thể so sánh và sàng lọc được các dự án tiêu biểu nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu hoặc bỏ sót sản phẩm phù hợp nhất.

PV
Thể thao & Văn hóa