Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ

Con gái của Mỹ Linh trở lại đầy 'lợi hại' sau thời gian du học về âm nhạc. Cô nàng được hưởng ứng hết mình khi trình diễn tại Lễ hội Monsoon.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 1

Tối 22/10 đêm thứ 2 của Monsoon Music Festival 2016 - Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 2

Anna Trương và nhóm nhạc Lands của cô là một trong nghệ sĩ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Biểu diễn những ca khúc như One day, Maybe, Space, Break The Noise… Lands gây ấn tượng bởi chất nhạc mới lạ và sự tươi mới hiện đại.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 3

Sau thời gian du học ở Mỹ về âm nhạc, Anna Trương được đánh giá tiến bộ hơn hẳn về giọng hát. Cô nàng khoe chất giọng nội lực với những màn lên cao khiến khán giả "sởn da gà".

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 4

Con gái Mỹ Linh ăn mặc sexy, hiện đại đúng kiểu con gái phương Tây.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 5

Ban nhạc của cô gồm những học viên ưu tú của một học viện âm nhạc lâu đời nhất nhì nước Mỹ.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 6

Tâm điểm của đêm diễn là Tùng Dương. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Monsoon, Tùng Dương giới thiệu đến khán giả album Rễ cây với những thử nghiệm của dòng nhạc điện tử do nhạc sĩ Quốc Trung phối khí. Phần biểu diễn của Tùng Dương được truyền hình trưc tiếp trên VTV1.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 7

Tùng Dương chia sẻ, lần đầu anh đến với Monsoon cũng là lần đầu anh thử thách bản thân với những sự tươi mới đầy màu sắc, dưới áp lực không nhỏ của hàng nghìn khán giả trẻ có mặt tại Hoàng thành Thăng Long cũng như theo dõi trên truyền hình.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 8

Tùng Dương chia sẻ về album mới của mình: "Rễ cây như là một nhánh rẽ trong guồng vận động của tôi. Tôi cho rằng tôi đang trên con đường khai phá chính mình bằng những suy nghĩ. Với Rễ cây, thanh âm lần này sẽ trưởng thành hơn so với chính tôi. Tôi sẽ hát nhưng không thể hiện quá nhiều, tiếng hát của mình phải chứa đựng những nỗi niềm và thăng trầm hơn".

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 9

Những ca khúc của Tùng Dương biểu diễn tại đêm nhạc tối qua như Con tằm, Mắt đêm… đều tạo được dấu ấn với khán giả. Đặc biệt, Oa oa là một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất của Tùng Dương trong đêm diễn 22/10.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 10

Các tiết mục của ban nhạc Rukhsana Merrise (UK), Last Train (Pháp) và Goodluck đến từ Nam Phi cũng được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 11

Đêm nhạc cuối cùng của Monsoon Music Festival 2016 với sự góp mặt của huyền thoại nhạc rock Scorpions và Idiotape, Dustee, Touliver… sẽ diễn ra vào tối nay.

Anna Trương mặc sexy, khoe giọng hát tiến bộ sau thời gian du học Mỹ - Ảnh 12

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa thu hút hàng nghìn khán giả đến với Hoàng thành Thăng Long để thưởng thức những phần trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.