Anh trai Triệu Lộ Tư lộ ngoại hình kém sắc: Anh em mà chẳng giống nhau là sao?

Anh trai của Triệu Lộ Tư bị chê bai ngoại hình khi xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Cách đây không lâu, Triệu Lộ Tư đã hợp tác cùng Trần Triết Viễn trong bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Tuy tạo hình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, song cặp đôi 9x này vẫn được mong đợi sẽ tỏa sáng khi phim lên sóng. Ngoài ra, trong dự án phim này, nam diễn viên Mã Bá Khiên sẽ đảm nhận vai Tang Diên – anh trai nữ chính Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư đóng). Ngay từ khi xuất hiện, nhân vật này đã gây nhiều tranh cãi vì ngoại hình không đủ đẹp như Tang Diên trong nguyên tác.

Mới đây, Mã Bá Khiên đã xuất hiện tại một show diễn thời trang tại Paris. Tuy nhiên, tạo hình của anh chàng lại bị khán giả chê bai hết lời vì quá tệ. Nam diễn viên bị dìm thê thảm với kiểu tóc vuốt keo “xẹp lép”, bộ trang phục không tôn dáng. Nhìn tổng thể trông Mã Bá Khiên không chỉ kém sắc mà còn lùn “một mẩu”.

Đâu chỉ có tạo hình trong sự kiện này, trước đó khi xuất hiện trong Vụng Trộm Không Thể Giấu, anh chàng cũng chẳng được khán giả yêu thích. Có ý kiến cho rằng Mã Bá Khiên không đủ “yêu nghiệt” để vào vai nhân vật Tang Diên trong nguyên tác. Không những vậy, anh chàng và “em gái” Triệu Lộ Tư khi đứng cạnh nhau cũng vô cùng lạc quẻ. Thậm chí, khó có thể liên tưởng hai nhân vật này là anh em của nhau.

- Tang Diên thế này thì có thể giấu đi rồi nhé, ngoại hình chưa đáp ứng được nhân vật trong nguyên tác.

- Tang Diên thế này thì có thể giấu đi rồi nhé, ngoại hình chưa đáp ứng được nhân vật trong nguyên tác.

- Thật ra ảnh bình thường của Mã Bá Khiên cũng không quá tệ đâu, nhưng tạo hình này đúng là dìm nhan sắc thật sự.

- Làm sao đến lúc phim chiếu nghĩ cậu này và Triệu Lộ Tư là an hem mới là vấn đề kia kìa, ngoại hình với nguyên tác cũng chênh lệch quá rồi.

- Anh em bắn đại bác không tới chứ nói an hem tuột ai mà tin trời.

- Giờ đổi diễn viên cũng chẳng kịp nữa, có chút thất vọng thật đó.

Hiện tại bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính vẫn đang trong khâu hậu kỳ.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/anh-trai-trieu-lo-tu-lo-ngoai-hinh-kem-sac-202301241721541593.html