Anh trai Messi bị bắt vì khẩu súng dính đầy máu

Matias Messi - anh trai của cầu thủ Lionel Messi đã bị cảnh sát bắt vì khẩu súng của Matias đã được tìm thấy trong một chiếc cano dính đầy máu.

Theo đó, anh trai của siêu sao Barcelona đã bị bắt ở trong bệnh viện vào hôm thứ 6, sau khi cảnh sát phát hiện ra một khẩu súng có dấu vân tay của Matias trong một chiếc cano dính đầy máu tại Fighiera gần nhà Matias.

Được biết Matias Messi được đưa vào bệnh viện nhằm chữa trị các vết thương thương nứt xương hàm, nhiều vết cắt sâu ở mặt...

Cảnh sát phát hiện khẩu súng của Matias nằm trên chiếc cano dính đầy máu

Nghi đây là một vụ thanh toán đẫm máu và có tính chất rất nghiêm trọng nên Matias đã được đưa đến đồn. Nhưng tại đây, anh trai của Messi liên tục cho rằng mình chỉ ra vụ tai nạn do chiếc cano đâm vào bờ cát.

Những vết thương bất thường trên cơ thể của Matias khiến cho các quan chức cảnh sát đặt rất nhiều nghi vấn trong câu chuyện mà chàng 35 tuổi này kể. Nếu bị kết án liên quan đến vụ thanh toán và sử dụng súng trái phép, anh trai của Messi có thể phải đối mặt với án tù từ 3,5 năm đến 8,5 năm.

Matias (áo trắng) từng nhiều lần đến sân Nou Camp để theo dõi em mình thi đấu

Đây không phải là lần đầu tiên Matias Messi bị bắt. Vào tháng 10, anh trai Messi bị bắt bị tội mang theo súng trong người, lái xe đâm vào chiếc xe tải và bỏ chạy vào tháng 8... Chàng trai này cũng từng may mắn sống sót trong vụ ám sát xảy ra ở ngôi nhà của mình vào tháng 4/2011.

Thời còn nhỏ anh trai Messi đã bị bắt vì các tội như trộm cắp và hành hung người khác. Sau này lớn lên, Matias bắt đầu chơi với những tay giang hồ khét tiếng tại nơi đây và cũng bắt đầu tàng trữ súng trái phép.

Matias Messi và người em Leo Messi

Matias Messi là anh trai thứ 2 của Lionel Messi trong một gia đình có 4 anh em. Messi sinh thứ 3, có anh cả là Rodrigo và cô em gái út Maria Sol.

Mỳ