Anh Thơ làm liveshow ở tuổi 46

  Gia Đình & Xã Hội
  20 liên quanGốc

  Màn song ca của Tấn Minh – Anh Thơ sẽ là điển nhấn thú vị gây bất ngờ cho khán giả trong Anh Thơ Live Concert 2022 diễn ra ngày 23/6/2022 tới đây tại Hà Nội.

  Thơ là chủ đề Concert lần này của Anh Thơ, không chỉ lấy cái tứ từ chính tên gọi của ca sĩ, mà còn là sự thơ mộng, lãng mạn của những ca khúc được biên tập cho show diễn, những bài hát đã gắn với tên tuổi Anh Thơ và cả những tình khúc lãng mạn kinh điển, lần đầu tiên Anh Thơ sẽ hát.

  Ngoài ra, Thơ còn là một cách gọi ý nhị khi nữ ca sĩ chính là "nàng thơ" của dòng nhạc dân gian bởi cô đã góp phần làm "sống lại" rất nhiều ca khúc một thời như: Xa khơi, Tình ta biển bạc đồng xanh, Khúc hát sông quê, Làng quan họ quê tôi... Vì thế, sân khấu cũng được đạo diễn Phạm Việt Thanh dàn dựng lãng mạn và tinh tế, đầy chất văn học như chính chủ đề của đêm nhạc, cùng ê kip hùng hậu: Giám đốc âm nhạc – nhạc sỹ Thanh Phương, thiết kế sân khấu - Họa sĩ Phùng Nam Thắng, biên đạo - NSƯT Phan Lương...

  Ê kíp thực hiện chương trình Anh Thơ Live Concert

  Ê kíp thực hiện chương trình Anh Thơ Live Concert

  "Chúng tôi đã phải bàn bạc, tính toán kỹ lưỡng giữa họa sỹ, nhạc sỹ phối khí, stylist để thống nhất hình ảnh cho Anh Thơ từ ngoại hình đến âm nhạc. Làm sao vẫn giữ được sự duyên dáng, nữ tính, ngọt ngào, đậm chất dân gian nhưng phải trẻ trung, hiện đại, mới lạ và mang hơi thở đời sống đương đại vào show diễn. Khán giả sẽ được đắm chìm trong một không gian âm nhạc đậm chất đồng quê, sâu lắng, tinh tế nhưng với gam màu trẻ trung, năng động", đạo diễn Nguyễn Việt Thanh nói.

  Khẳng định chỉ muốn lôi cuốn khán giả bằng âm nhạc, nhưng mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật chỉn chu, hoàn thiện sau 2 năm COVID-19, lần này Anh Thơ quyết đầu tư cả về hình ảnh để tạo dựng một Anh Thơ trẻ trung, hiện đại hơn chứ không chỉ còn là một Anh Thơ quen thuộc mặc áo dài hát nhạc "đỏ" hay nhạc dân ca.

  Bỏ tiền túi để làm liveshow giữa thời điểm khó khăn chung sau 2 năm dịch COVID-19 nhưng không thể vì thế mà Anh Thơ quá "chắt bóp". Phần trang phục được cô khá đầu tư. "Các áo dài, váy tôi mặc trong live show này đều cỡ vài chục triệu một bộ, tính tổng cũng phải lên tới vài trăm triệu tiền trang phục. Áo dài cũng là áo dài được thiết kế riêng, cách điệu, chứ không phải áo dài truyền thống mặc được ở bất kỳ hoàn cảnh nào", Anh Thơ tiết lộ.

  Về nội dung, Anh Thơ Live Concert 2022 " Thơ" sẽ có 3 phần, do chính Anh Thơ cùng ekip biên tập, lựa chọn. Chương 1 với tên gọi. "Tôi yêu tiếng nước tôi" là chùm những ca khúc về tình yêu tổ quốc; Chương 2: "Còn ngày dài, còn tình đầy" tái hiện cụ thể những vùng miền trong âm nhạc, những mảnh đất con người thân thuộc mà nên thơ; Chương 3: "Người đàn bà đi tìm mặt trời" lại là thân phận của những người phụ nữ, một chương tự sự cao trào và Thơ hát cho chính Thơ, cũng như những người phụ nữ quanh mình.

  Hai cô học trò cưng là Tuyết Nga và Á quân Sao Mai 2019 Phan Quỳnh Anh sẽ là khách mời trong chương trình

  Hai cô học trò cưng là Tuyết Nga và Á quân Sao Mai 2019 Phan Quỳnh Anh sẽ là khách mời trong chương trình

  Sẽ có các ca khúc quen thuộc với khán giả như Xa khơi, Khúc hát sông quê, Hồ Trên núi,Ở hai đầu nỗi nhớ, Thơ tình của núi, Chiếc khăn Piêu, Tình ca, Đừng ví em là biển,… Đêm nhạc này cũng là dịp để Anh Thơ tri ân những nhạc sỹ tài hoa đã rời xa cõi tạm: Phan Huỳnh Điểu, Nguyễn Tài Tuệ, Nguyễn Trọng Tạo, Phó Đức Phương. Đây là những nhạc sỹ có những ca khúc góp phần quan trọng làm nên danh tiếng Anh Thơ. Ngoài ra, cũng sẽ còn 1 mảng ca khúc mới, có cả những bài hát lần đầu tiên được công bố của các nhạc sĩ như Hồ Hoài Anh, Nguyễn Vĩnh Tiến..

  Anh Thơ sẽ mới mẻ và hiện đại hơn với chương trình lần này

  Anh Thơ sẽ mới mẻ và hiện đại hơn với chương trình lần này

  Khách mời của đêm nhạc là NSUT Tấn Minh và hai ca sỹ trẻ Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh. Màn song ca của Tấn Minh – Anh Thơ trong một ca khúc nhạc xưa vốn không phải là sở trường của Anh Thơ sẽ là điển nhấn thú vị gây bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra, hai cô học trò cưng là Hoa hậu áo dài Tuyết Nga và Á quân Sao Mai 2019 Phan Quỳnh Anh sẽ mang đến đêm nhạc những sự trẻ trung, tràn đầy sức sống.

  Màn song ca của Anh Thơ và Tấn Minh sẽ là điểm nhấn bất ngờ cho chương trình

  Màn song ca của Anh Thơ và Tấn Minh sẽ là điểm nhấn bất ngờ cho chương trình

  Anh Thơ Live Concert 2022, chủ đề Thơ sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/6/2022, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

  Minh Nhật

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/anh-tho-lam-liveshow-o-tuoi-46-17222051905345989.htm