Ảnh thanh minh của Hoàng Lê Vi cũng rất nóng

  Gốc

  Để chứng minh MV “Xin lỗi em chỉ là…” trước đó là giả, Hoàng Lê Vi đã quyết định tung trailer chính thức và những hình ảnh hậu trường.

  TIN BÀI KHÁC

  Để chứng minh MV “Xin lỗi em chỉ là…” tung ra trước đó bị người khác ghép cảnh sex nhằm bôi xấu hình ảnh, Hoàng Lê Vi quyết định tung trailer chính thức và những hình ảnh hậu trường. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng những hình ảnh hậu trường này cũng không kém phần “nóng bỏng”. Được biết, cảnh nóng trong MV này do hai người mẫu là Như Vân và Duy Hưng đảm nhận. Người mẫu Như Vân cũng tâm sự cô chỉ gặp chút khó khăn với những cảnh “giường chiếu” vì là diễn viên nghiệp dư.

  Trước đó, vào chiều 28/11, trên facebook của nhạc sĩ Trương Lê Sơn xuất hiện một trailer được xem là của MV ca khúc “Xin lỗi em chỉ là…” - một sáng tác của nhạc sĩ này do ca sĩ Hoàng Lê Vy, vợ của anh thể hiện. Điều đáng nói là những hình ảnh trong trailer này lại không khác gì... phim sex. Được biết, MV “Xin lỗi em chỉ là…” là MV mới nhất của Hoàng Lê Vy. Nhưng hình ảnh trong clip thì rất thô tục, cảnh sex được thực hiện vô cùng thô thiển, táo bạo. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là trailer giả, sau khi đã được ghép các cảnh sex vào.

  Ngoài ra, sau khi tìm được người tung clip này, đạo diễn Tuấn Chelsea cho biết, việc có định mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và có hình phạt đối với hành vi ghép và phát tán những cảnh khiêu dâm vào trailer là hoàn toàn do phía nhạc sĩ Trương Lê Sơn và ca sỹ Hoàng Lê Vy quyết định. Với quyết định này, khán giả lại có quyền nghi ngờ, việc MV bất ngờ xuất hiện rồi ekip tự tìm ra thủ phạm và không có sự vào cuộc của cơ quan chức năng thì liệu đây có phải là một kịch bản PR quá hoàn hảo?

  Lê Minh (Tổng hợp)

  Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/50614/anh-thanh-minh-cua-hoang-le-vi-cung-rat-nong.html