Anh tài hội tụ tại Triển lãm AV Show lần thứ 10

  1 liên quanGốc

  AV Show lần thứ 10 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với gần 30 nhà phân phối. Khách đến tham quan sẽ được tặng đĩa CD kỷ niệm 10 năm và cơ hội mua hàng với nhiều ưu đãi.

  Triển lãm Quốc Tế Thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam (AV Show 2016) lần thứ 10 chính thức khai mạc sáng ngày 17/9/2016 tại khách sạn Majestic Tp.HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Gồm 34 phòng trưng bày trải trên hai tầng của tòa nhà, AV Show 2016 hội tụ gần 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh và thương hiệu điện tử nghe nhìn danh tiếng.

  Ngoài những hệ thống hi-end audio và home theater đẳng cấp, AV Show 2016 còn bao gồm nhiều ngành hàng như pro audio, karaoke cao cấp, thiết bị điện tử di động… Tất nhiên, tâm điểm của AV Show 2016 vẫn là những hệ thống nghe nhìn chất lượng tham chiếu. Triển lãm cũng ghi nhận những thương hiệu âm thanh lần đầu tiên góp mặt trên thị trường Việt như MBL Audio, Franco Serblin Audio, Magnum Dynalab… Ngoài ra, những phòng phim hi-end được set-up với hình ảnh 4K, âm thanh Dolby Atmos mang lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

  Khách tham quan AV Show lần thứ 10 còn được thưởng thức những màn trình diễn live cùng các thiết bị karaoke hi-end thương hiệu Paramax, với các gương mặt ca sĩ Ngọc Mai, Triệu Long, Thụy Long, Yến Xuân… Triển lãm cũng mang đến nhiều cơ hội mua sắm với mức chiết khấu đặc biệt.

  Một số hình ảnh Triển lãm AV Show 2016 tại Tp.HCM

  Nguyễn Audio giới thiệu hệ thống phối ghép tham chiếu với đôi loa đầu bảng Triangle Magellan Grand Concert và dàn thiết bị khuếch đại lớn nhất của Chord Electronics pre/power mono CPA 8000/ SPM 14000 MK II.

  Cận cảnh hệ thống khuếch đại và nguồn phát tham chiếu của Chord Electronic.

  Lần đầu tiên thương hiệu âm thanh luxury hi-end MBL Audio chính thức được giới thiệu và phân phối tại Việt Nam bởi đơn vị Huy Lan Anh Audio. Hệ thống set-up hội tụ những thiết bị đầu bảng dòng Reference Line bao gồm đôi loa đa hướng 101 E MKII, pre MBL 6010D, power MBL 9011 cùng bộ cơ và D/A 1621A/1611F.

  Bộ dàn phối ghép giữa các thiết bị Gryphon Audio, ZenSati Audio cùng phụ kiện của Audio Replas, Franco Serblin, Franc Audio… Trong đó, tâm điểm là đôi loa bookshelf tham chiếu Gryphon Audio Mojo S vừa được giới thiệu hồi tháng 5 tại Munich Hi-end Show 2016.

  Analog Audio, nhà phân phối chính thức thương hiệu loa Franco Serblin giới thiệu đôi loa bookshelf nổi tiếng Accordo. Đây là một trong những thiết kế loa thành công nhất của huyền thoại Franco Serblin - nhà sáng lập và sở hữu thương hiệu Sonus Faber trước đây.

  Anh Duy Audio giới thiệu hệ thống set-up giữa đôi loa kèn Klipsch Horn và hệ thống khuếch đại dùng đèn điện tử của Union Research.

  Thanh Tùng Audio set-up bộ dàn với đôi loa Rosso Fiorentino Siena và thiết bị của AVM Audio.

  Phòng nghe của Sơn Hà Audio với đôi loa Avalon Indra thế hệ mới, hệ thống khuếch đại Jeff Rowland, nguồn phát Goldmund Audio.

  Bộ phối ghép gồm đôi loa JBL K2S9900 cùng các thiết bị thuộc thế hế sản phẩm thứ 5 của Mark Levinson như player No.519, preamp No.52, poweramp No.536, Đây là set-up thứ 2 của Sơn Hà Audio.

  Saigon Stereo giới thiệu hệ thống âm thanh với đôi loa Vienna Acoustics The Music và thiết bị Acoustic Art Audio.

  Atlantic Audio mang đến AV Show 2016 đôi loa Legacy Audio Whisper XDS phối ghép cùng ampli CODA, nguồn phát digital Digibit và dây dẫn Kubala Sosna.

  Lanzar Coffee, liên tục đồng hành cùng AV Show trong nhiều năm qua.

  Không gian trải nghiệm thiết bị karaoke hi-end của Paramax và cũng là nơi trình diễn live của các ca sỹ danh tiếng.

  Norman Audio trình diễn hệ thống phối ghép quen thuộc với bộ ba thương hiệu Wilson Benesch, Lumin Audio, YBA Audio.

  Platinum Audio giới thiệu thiết kế loa mới nhất Scorpio Grand, được ghép với các thiết bị của Chord Electronics.

  Nhà phân phối Overture trình diễn đôi loa lớn nhất Extreme của Estelon Audio cùng thiết bị đầu bảng Constelltion Audio, dây dẫn Nordost.

  Bộ dàn thứ 2 của Saigon Stereo được set-up từ các thiết bị của Elac Audio và Ayre Acoustic.

  DPN Audio giới thiệu các thiết bị khuếch đại hybrid đến từ Magnum Dynalab cùng loa PSB.

  Trương Nghĩa Audio set-up hệ thống loa KEF dòng Reference và thiết bị khuếch đại thương hiệu Wyred 4 Sound.

  Hifiworld trình diễn đôi loa Dynaudio thế hệ mới New Contour 20 với thiết bị của AudioNet.

  Hệ thống trình diễn của Anh Duy Audio với đôi loa Sonus Faber Gaurneri Evolution và thiết bị khuếch đại, nguồn phát của Accuphase.

  Các thiết bị khuếch đại và nguồn phát của Luxman được phân phối chính thức bởi PGI Co.

  U Acoustic Limited, nhà phân phối đến từ Hong Kong, giới thiệu hệ hống âm thanh gồm các thiết bị đến từ thương hiệu Tidal Audio.

  Cơn Bão Số set-up hệ thống xem phim Atmos sử dụng loa Piega và hệ thống khuếch đại Onkyo.

  Phòng phim của Yamaha Audio với khả năng trình diễn âm thanh surround Atmos, sử dụng bộ pre processor và poweramp tham chiếu CX-A5100 và MX-A5000.

  Phòng phim Dolby Atmos 11.2.4 sử dụng toàn bộ hệ thống loa ELAC của Sơn Hà Audio. Hệ thống loa Elac sử dụng cho phòng phim này gồm có đôi loa cột FS-509 VX-JET kết hợp thêm 2 super tweeter 4Pi Plus 2, center CC 501 VX-JET, surround FS-409, surround back BS-403, 2 subwoofer 2090 cùng 2 cặp loa TS-3030 treo trần.

  Phòng nghe stereo của Cơn Bão Số với phối ghép giữa loa Piega cùng bộ nguồn âm và khuếch đại T+A Audio R Series.

  Đơn vị Saigon HD giới thiệu bộ home theater với loa Klipsch và receiver Denon.

  Phòng phim với chất lượng hình ảnh vượt trội của công ty Nam Long. Sử dụng máy chiếu Sony 4K công nghệ laser kết hợp với màn chiếu không viền DNP Supernova Blade.

  Khu vực trải nghiệm các dòng loa không dây hi-end Dynaudio XEO, Focus XD của Mai Nguyên Luxury Mobile.

  Mai Nguyên Luxury Mobile giới thiệu nhiều thiết kế tai nghe, máy nghe nhạc hi-res, loa di động đến từ các thương hiệu: JBL, B&O, Harman Kardon, AKG, Wharfedale, BOSE, Sony, Sennheiser, Grado…

  Khu trưng bày các thiết bị hi-end đến từ các thương hiệu MasterSounD, Triangle, Pro-ject, Aurender…

  Khu vực trải nghiệm tai nghe cao cấp của SV House.

  Phòng trưng bày các thiết bị âm thanh của Castle Audio, AudioLab, Musical Fidelity, Cocktail Audio.

  Phan Nguyễn Audio, nhà phân phối thiết bị karaoke nhãn hiệu hiệu Bonus Audio giới thiệu tại AV Show 2016 mẫu loa KP 4.2 sở hữu tổng cộng 6 driver gồm 2 loa woofer 10in, 2 mid-hi 4in và 2 super tweeter 3in với dải tần đạt từ 25 đến 20.000Hz.

  Ngoài các hệ thống hometheater và stereo, Cơn Bão Số còn giới thiệu hệ thống âm thanh đa vùng sử dụng ampli đa vùng Blue Sound kết hợp với loa NUVO, TruAudio.

  Phòng trải nghiệm các thiết bị Yamaha Audio.

  Khu vực phần mềm của đơn vị Audio Space.

  Nhà phân phối Tiếng Ngọc giới thiệu các thiết bị audio, tai nghe, thiết bị phòng thu… mới nhất đến từ Onkyo và Shure.

  Samsung giới thiệu mẫu loa soundbar HW-K950 có thiết kế gồm một loa thanh bố trí gần tivi cùng hai loa bookshelf đóng vai trò là loa rear và một subwoofer. HW-K950 có công suất 500W, là một trong mẫu loa soudbar đầu tiên hỗ trợ trình diễn âm thanh surround Atmos.

  Anh Tú

  Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/anh-tai-hoi-tu-tai-trien-lam-av-show-lan-thu-10-22340.html