Ảnh Ngọc Trinh chụp cùng Kim Woo Bin bị nghi là sản phẩm của... photoshop

Tuy nhiên mới đây, tác giả chụp loạt ảnh này đã lên tiếng khẳng định loạt ảnh này không phải ghép.

Mới đây, phía ông bầu Khắc Tiệp đã cung cấp những hình ảnh anh cùng Ngọc Trinh và dàn người mẫu Việt chụp ảnh cùng Kim Woo Bin trong lễ trao giải cho các ngôi sao Hàn và các người mẫu xuất sắc châu Á diễn ra tại sân vận động Olympic, Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, sau khi được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đưa ra thắc mắc và nghi ngờ những hình ảnh này là sản phẩm của... photoshop.

Khuôn mặt và cách tạo dáng của Kim Woo Bin trong ảnh chụp chung với cả đoàn Việt Nam...

... gần như giống hoàn toàn trong ảnh chụp riêng với Ngọc Trinh, Khắc Tiệp và Linh Chi - Minh Thư

Điều khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn là trong ảnh chụp chung cả đoàn và ba ảnh chụp riêng cùng Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi - Minh Thư thì Kim Woo Bin vẫn giữ đúng khuôn mặt, tư thế mà gần như không có bất cứ thay đổi.

Dân mạng nghi ngờ loạt ảnh này là ảnh ghép

Tuy nhiên, sau khi cư dân mạng và cả nghệ sĩ Việt đặt ra nghi vấn về loạt ảnh này, tác giả của những bức ảnh là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã lên tiếng. Cụ thể trên Facebook của Lương Mạnh Hải, sau khi nam diễn viên chia sẻ sự nghi ngờ của mình thì nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn cho biết: "Hải ơi! Hình nay không hề ghép, cũng không phải là hình sáp, chỉ tại Woo Bin pose chỉ 1 dáng và không hề thay đổi cảm xúc, chỉ đứng 1 chổ và không hề di chuyển, chỉ để cho bên mình lần lượt từng người vào chụp. Thời gian chụp chỉ chưa tới 2 phút!".

Lương Mạnh Hải chia sẻ sự nghi ngờ của mình trên trang cá nhân

Ngay sau đó tác giả chụp loạt ảnh của Ngọc Trinh và dàn mẫu Việt với Woo Bin tại sự kiện hôm qua đã lên tiếng và khẳng định không có sự can thiệp từ photoshop

Ngoài ra, phía ông bầu Khắc Tiệp cũng cung cấp hình ảnh Kim Woo Bin nhận giải trong sự kiện tối qua với đúng bộ trang phục đã chụp với đoàn người mẫu Việt Nam