Ảnh mới nhất của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng tải hình ảnh bên con gái đầu lòng kèm lời tâm sự: 'Được làm mẹ là điều tuyệt nhất thế gian'. Đến nay, người đẹp sinh năm 1991 vẫn quyết giấu mặt cô công chúa nhỏ của mình.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cập nhật hình ảnh cô con gái đầu lòng của mình. Dù bị giấu mặt nhưng con gái của Đặng Thu Thảo vẫn để lộ mái tóc đen dày.

Dịp ông xã đón sinh nhật, Đặng Thu Thảo lần đầu khoe con gái. Thời điểm đó, bé được 2 tháng 20 ngày tuổi.

Lấy chồng, sinh con, Thu Thảo tâm sự: "Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên thế gian".

Sau khi sinh con, Thu Thảo nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô tiết lộ giảm được 13 kg nhờ cho con uống sữa mẹ hoàn toàn, hạn chế ăn tinh bột, uống vitamin tổng hợp.

Thu Thảo tiết lộ: "Ban đầu mỗi ngày chị chỉ dám ăn 1-2 chén tối đa, sau cân nặng giảm dần thì chị tăng lượng tinh bột lên từ từ. Ngoài ra chị còn chạy bộ và siêng squat lúc có thời gian rảnh".

Hình ảnh Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ sau khi sinh con ít lâu.

Ở nhà chăm con gái, Đặng Thu Thảo mặc piyama giản dị, bới tóc, trái ngược với phong cách khi đi ra ngoài. Sự khác biệt khiến con gái của cô đôi lúc không nhận ra mẹ.

Sau đám cưới với ông xã Trung Tín vào tháng 10/2017, Hoa hậu Việt Nam 2012 dù ít lộ diện nhưng vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Mời quý độc giả xem clip "Hậu trường Đặng Thu Thảo chụp ảnh thời trang". Nguồn: Youtube

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)