Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo

Vận động viên cầu lông danh tiếng Lin Dan đang bị cả Trung Quốc quay lưng sau bê bối ngoại tình. Còn Vương Âu - cô bị chỉ trích phá hoại hôn nhân Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 1

Sáng 20/11, hãng tin QQ cho hay hai nhân vật nổi tiếng gây chú ý nhất thời gian qua - Vương Âu và Lin Dan có quan hệ khá thân thiết. Trang này đăng tải một số hình ảnh họ vui vẻ trong hậu trường khi cùng tham gia sự kiện trao giải gần đây. “Lin Dan và Vương Âu là bạn bè từ lâu. Họ cũng hay trao đổi khi gặp nhau trong các hoạt động cộng đồng. Giờ, cả hai cùng vướng tai tiếng tình ái”, trích dẫn từ QQ.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 2

Hình ảnh Lin Dan và Vương Âu bên nhau lập tức trở thành chủ đề chế nhạo trên truyền thông Trung Quốc. Một ý kiến nhận xét do QQ trích dẫn: “Một người đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai và cô diễn viên cướp chồng đồng nghiệp trong nghề. Sao hai người họ không đến với nhau?”. Lin Dan vừa phải xin lỗi người thân sau khi lộ đoạn clip ngoại tình với hoa hậu Triệu Nhã Kỳ và cáo buộc nhiều lần lừa dối vợ.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 3

Vương Âu diện váy trắng khoét lưng khi tham dự sự kiện. Cô bị tố là "người thứ ba" trong cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch sau khi lộ ảnh ở chung với anh tại khách sạn nhiều đêm. Mặc dù liên tục phủ nhận tin đồn nhưng những clip và hình ảnh bị phát tán lại chứng minh điều ngược lại.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 4

Theo Sina, sau bê bối với Lưu Khải Uy, nữ diễn viên hạng B họ Vương nhanh chóng được chú ý. Tên tuổi cùng hình ảnh về cô được tìm kiếm thường xuyên.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 5

Nữ diễn viên 8x bị đồn thẩm mỹ và từng kết hôn trước khi vướng vào tai tiếng cướp chồng. Tại Trung Quốc, cùng với Diêu Địch, Vương Âu bị xếp vào danh sách các cô nàng hồ ly tinh bị căm ghét.

Ảnh Lin Dan thân mật với người tình Lưu Khải Uy bị chế nhạo - Ảnh 6

Vương Âu sinh năm 1982, là diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô được chú ý sau khi tham gia Lang gia bảng. Nữ diễn viên gặp gỡ Khải Uy khi hợp tác trong Cha mẹ cuối tuần. Sau đó, họ tiếp tục yêu nhau ở phim Mãng hoang kỷ. Báo chí tiết lộ, Khải Uy là người giới thiệu Vương Âu đóng chính trong Mãng hoang kỷ. Đây cũng là giai đoạn hôn nhân Mịch - Uy bị đồn trục trặc.

Hiểu Nguyệt