[Ảnh]: Kinh hãi những hố sâu chờ 'nuốt' người trên phố

Dọc tuyến đường Kinh Dương Vương, đoạn từ vòng xoay Mũi Tàu đến đường Hồ Học Lãm, hàng loạt hố ga không có nắp đậy nằm dọc vỉa hè, trước cửa nhà dân rất nguy hiểm.

Người đàn ông vấp nắp cống và té xuống hố ga tử vong (ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ người đàn ông bị lọt hố ga trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TPHCM) dẫn đến tử vong chiều 21/10, đến sáng 22/10, hố ga này đã được đơn vị thi công đậy nắp và dùng tôn rào chắn xung quanh. Tuy nhiên, dọc tuyến đường này vẫn còn rất nhiều hố ga khác không có nắp đậy chực chờ “nuốt” người đi đường.

Sáng 22/10, nhiều người dân sống trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM) vẫn chưa hết bàng hoàng và xót thương trước cái chết tức tưởi của người đàn ông đón xe buýt nhưng không may bị lọt xuống hố ga vì không có nắp đậy.

Trở lại hiện trường vụ tai nạn, PV ghi nhận, dọc tuyến đường Kinh Dương Vương đoạn từ vòng xoay Mũi Tàu đến đường Hồ Học Lãm, hàng loạt hố ga không có nắp đậy nằm dọc vỉa hè, trước cửa nhà dân rất nguy hiểm.

Nhiều hố ga còn lởm chởm những thanh sắt nhọn như bàn chông bẫy người đi đường.

Theo phản ánh của người dân địa phương, đã có rất nhiều trường hợp người dân chạy xe tông vào hố ga, té ngã vì trượt đá dăm kể từ khi đường Kinh Dương Vương thi công.

Trước đó, lúc 13h 36 chiều 21/10, một người đàn ông chạy theo xe buýt để bắt xe thì không may bị vấp ngã và rơi xuống hố ga không có nắp đậy, đang thi công trước nhà số 388 đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM) tử vong.

Được biết, hố ga nơi người đàn ông tử vong thuộc công trình nâng cấp đường Kinh Dương Vương do Trung tâm điều hành chương trình chống ngập TPHCM làm chủ đầu tư.

Nắp cống nơi nạn nhân vấp ngã và lọt xuống hố ga


Hố ga xảy ra tai nạn đã được rào chắn cẩn thận sau sự việc


Dọc tuyến đường Kinh Dương Vương có hàng loạt hố sâu khác không được rào chắn rất nguy hiểm


Nhiều hố đầy nước bên trong


Một hố ga được che chắn rất sơ sài, có thể lọt một người lớn xuống


Nhiều chỗ đào bới nhưng rào chắn qua loa


Những cái bẫy chết người do đơn vị thi công bày ra


Một hố sâu trước cửa nhà dân được che đậy tạm bợ


Với những hố ga như thế này, tai nạn là điều có thể dự báo trước


Bàn chông trên vỉa hè


Những thanh sắt nhọn rất nguy hiểm


Vào những ngày nắng, tuyến đường này thi công gây bụi mù mịt