Ảnh hiếm thời còn niềng răng của Tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương

Vẻ ngoài của Hoàng Phương đã thay đổi không nhỏ so với trước đây.

"Cái răng cái tóc là góc con người" - ông bà ta quả là chuẩn xác khi nói về tầm quan trọng của hàm răng. Chẳng cần đâu xa, biết bao nhiêu người đẹp đã "dậy thì thành công" hay lột xác chỉ nhờ việc niềng răng. Ví dụ mới nhất chính là Lê Hoàng Phương - Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam).

Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Sau khi người đẹp Khánh Hòa đăng quang ngôi vị Hoa hậu, hình ảnh của cô nàng thời còn niềng răng đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Trong khoảnh khắc này, Hoàng Phương còn đeo niềng nhưng vẫn tự tin với nụ cười của mình.

Ngoài ra dù chỉ chụp từ góc nghiêng, nhan sắc của Tân Hoa hậu đủ sức gây ấn tượng với làn da trắng trẻo, mịn màng.

Hoàng Phương thời còn niềng răng.

Trước đây Hoàng Phương cũng nhiều lần tiết lộ mình từng bị miệt thị ngoại hình vì nhan sắc có phần gai góc. Tuy nhiên người đẹp đã vượt qua tất cả, bỏ ngoài tai những lời gièm pha và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống cũng như công việc.

Và cuối cùng những nỗ lực rèn luyện cả về ngoại hình lẫn kiến thức của Lê Hoàng Phương đã được đền đáp. Ngoài vị trí Tân Hoa hậu, Hoàng Phương hiện đang là CEO một công ty kiến trúc nội thất của riêng mình.

Hoàng Phương ở hiện tại, trải nghiệm nhiều vai trò.

- Video Tiểu Vy diện bra top ren mỏng.

Theo S.A/Phụ nữ số

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/anh-hiem-thoi-con-nieng-rang-cua-tan-hoa-hau-le-hoang-phuong/20230829090328558