Anh Đức lần đầu xuất hiện cùng bạn gái, tiết lộ kế hoạch đám cưới

Lần đầu công khai xuất hiện cùng bạn gái - diễn viên Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Anh Đức đã có những chia sẻ về chuyện đám cưới.

Đến chúc mừng ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Đình Quang phát hành MV Trái tim giữa bầu trời, diễn viên Anh Đức và Phạm Quỳnh Anh lần đầu sánh đôi bên nhau.

Chia sẻ với VTC News, nam diễn viên cho biết trước đây cả hai không giấu chuyện tình cảm, nhưng cũng không tiện công khai. Sau khi bạn gái nhận lời cầu hôn, cả hai mới thoải mái công khai xuất hiện bên nhau.

Nam diễn viên nói anh và bạn gái cùng làm nghệ thuật nên dễ dàng hợp tính nhau. Quỳnh Anh hiểu sự kỹ tính của anh và dần trở nên giống nam diễn viên ở điểm này.

Nói về bộ ảnh ngọt ngào được chia sẻ mới đây, Anh Đức và Quỳnh Anh tiết lộ đây chỉ là những hình ảnh ngẫu hứng trong một chuyến đi chơi. Cả hai chưa lên lịch chụp ảnh cưới.

Về kế hoạch đám cưới, Anh Đức và bạn gái vẫn đang ưu tiên công việc và vẫn còn nhiều kế hoạch phải thực hiện. Nếu thu xếp ổn thỏa, họ sẽ đãi tiệc trong năm nay. Nam chia sẻ khi có lịch trình cụ thể sẽ sàn sàng chia sẻ với khán giả.

Anh Đức và bạn gái Quỳnh Anh.

Với dự án âm nhạc của Trịnh Đình Quang, Anh Đức góp giọng và tham gia diễn xuất trong một phiên đặc biệt bản MV.

Bạn gái Anh Đức cũng tâm sự khá bất ngờ khi nghe bạn trai tiết lộ sẽ đi thu âm một ca khúc. Ngày thực hiện MV, cô cũng mặt để chăm sóc và hỗ trợ bạn trai. "Anh Đức là người kỹ tính nên luôn mong mọi thứ phải chỉn chu nhất có thể", cô nói.

Anh Đức và bạn gái Quỳnh Anh bên Trịnh Đình Quang.

MV Trái tim giữa bầu trời của Trịnh Đình Quang khai thác nội dung về tình yêu Tổ quốc. Nội dung của MV được dựa trên câu chuyện có thật về Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường. Phía nam ca sĩ đã liên hệ, xin phép và nhận được sự đồng ý của gia đình Đại tá Nguyễn Văn Dần để mang câu chuyện lên MV.

Chọn một chủ đề đặc biệt, khó tiếp cận đông đảo khán giả nhưng Trịnh Đình Quang vẫn đầu tư số tiền lớn để thực hiện. Tuy nhiên anh vẫn tin tưởng tuyệt đối vào bài hát này chỉ đơn giản vì là người con Việt Nam.

"Tôi yêu đất nước và tin sâu trong mỗi người ai cũng có một ngăn cho Tổ quốc. Có thể ca khúc sẽ không thành công rực rỡ về mặt thương mại nhưng chỉ cần có thể khơi gợi được tình yêu thiêng liêng này ở khán giả cũng đã đủ để tôi cảm thấy hài lòng”, anh nói.

Trịnh Đình Quang tốt nghiệp khoa Piano tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật năm 2012. Dù sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng anh lại sở hữu tài năng nổi trội.

Trong sự nghiệp anh thành công với nhiều bản hit như Thất tình, Nếu em còn tồn tại, Thế giới ảo tình yêu thật, Sắp 30... Ngoài ra, Trịnh Đình Quang còn là tác giả đứng sau nhiều ca khúc của Hồ Quang Hiếu, Quốc Thiên...

Được công chúng nhớ đến như một giọng ca gắn liền với các ca khúc tình yêu, nên lần trở lại này của Trịnh Đình Quang đánh dấu một sự thay đổi. Đó là khi anh tự sáng tác và thể hiện ca khúc mang chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/anh-duc-lan-dau-xuat-hien-cung-ban-gai-tiet-lo-ke-hoach-dam-cuoi-ar865971.html