Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump

Những hình ảnh đáng yêu nhưng cũng không kém phần chững chạc của cậu con trai út ông Donald Trump khiến người xem yêu không chịu nổi.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 1

Cậu con trai útcủa ông Donald Trump,tổng thống mới đắc cử của Mỹ sinh năm 2006 là người con duy nhất giữa ông Trump và người vợ thứ ba. Dù năm nay mới chỉ 10 tuổi nhưng Barron Trump đã có một phong thái rất chững chạc và trưởng thành. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 2

Barron Trump thường xuyên có mặt tại các buổi lên sóng của cha mình trên con đường ông chạy đua vào chức Tổng thống Mỹ. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 3

Barron Trump sát cánh cùng cha trong những bài phát biểu của ông Trump. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 4

Hai cha con luôn có những cử chỉ thân mật trên các phương tiện truyền thông đại chúng và trên truyền hình. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 5

Barron Trump cùng với các anh chị cùng cha khác mẹ của mình. Vì là em út nhất nhà nên có vẻ Barron Trump luôn giành được sự chiều chuộng và ưu ái từ anh chị. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 6

Mẹ của Barron - bà Melania Trump là một người Mỹ gốc Slovenia, chính vì vậy Barron có thể nói thành thạo tiếng Slovenia - ngôn ngữ của quê mẹ. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 7

Barron luôn xuất hiện cùng cha mẹ mình trong bộ dạng rất bảnh bao và điển trai. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 8

Cậu "soái ca" nhà ông Trump cũng luôn tỏ ra thân thiện với các anh chị cùng cha khác mẹ của mình. Trong ảnh, cậu và người anh trai Donald Jr. có cử chỉ "đàn ông" với nhau. Ảnh: Theheavy.

Ảnh đáng yêu của cậu út bảnh trai nhất nhà ông Donald Trump - Ảnh 9

Hình ảnh ngáp ngủ rất trẻ con của Barron Trump trong Đại hội đảng Cộng hòa hồi tháng 7 vừa qua. Barron cũng bị bắt gặp "gà gật" ngay trên sân khấu sau một đêm dài chờ kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và thức 24 tiếng liên tục. Ảnh: Theheavy.