Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc

Bằng sự sáng tạo và “chịu chơi”, cặp đôi Phương Thảo – Lê Pho đã tạo ra bộ ảnh cưới trên biển mùa đông ngập tràn màu nắng xua đi giá lạnh.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 1

Thời điểm tháng 11, nhiều vùng đất ở miền Bắc đã chìm trong giá lạnh. Thời tiết mùa đông cũng ảnh hưởng, gây không ít trở ngại cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới vào thời điểm này. Ảnh trong bài: Hải Lê Cao.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 2

Nhưng với mong muốn tạo ra kỷ niệm ngọt ngào, không thể nào quên trong cuộc đời này, một cặp trai xinh gái đẹp đã quyết định bất chấp thời tiết giá lạnh để cùng nhau về miền biển, đi đến một số hòn đảo để chụp ảnh cưới.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 3

Chụp ảnh cưới trên biển mùa đông là một trong những lựa chọn được cho là táo bạo của các cặp đôi. Với Phương Thảo và Lê Pho, 2 ngày rong ruổi trên khắp đảo Quan Lạn Quảng Ninh và bãi biển Minh Châu có lẽ đã trở thành ký ức thật khó quên.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 4

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng – những “đặc sản” của mùa hè lại trở nên lung linh hơn bao giờ hết trong bộ ảnh biển mùa đông. Một chút “thiên thời địa lợi” cộng thêm sự nhiệt tình của cô dâu chú rể và sự khéo léo của người chụp đã tạo ra một bộ ảnh cưới hết sức đặc biệt.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 5

Trong khung cảnh thiên nhiên nên thơ, ngập tràn màu nắng, Phương Thảo và Lê Pho đã thể hiện tình yêu nồng cháy của mình qua nhiều cử chỉ ấm áp, lãng mạn. Mùa đông đúng là chỉ có thể khiến những người yêu nhau trở nên gần gũi hơn và càng tuyệt vời hơn khi tình yêu dường như cũng khiến mọi vật xung quanh trở nên ấm áp.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 6

Ngắm nhìn những góc ảnh rất tình này, ai cũng có cảm giác như sự u ám, lạnh giá của những ngày rét mướt đã lùi xa khỏi miền Bắc.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 7

Để có thể hoàn thành bộ ảnh cưới đặc biệt này, Phương Thảo – Lê Pho đã phải lặn lội vượt qua hơn 200 cây số đường bộ và gần 2 giờ đồng hồ đi tàu vượt biển để có thể đến với đảo Quan Lạn.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 8

Vất vả và khá mệt mỏi sau hành trình dài nhưng cặp đôi trẻ tuổi bằng tình yêu và sự đam mê vẫn thể hiện những gương mặt đầy sức sống, tạo ra cảm hứng và nguồn khích lệ cho chính người cầm máy.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 9

Sự thuận lợi đầy bất ngờ của thời tiết trong những ngày chụp là điểm may mắn tạo nên sự thành công của bộ ảnh cưới mùa đông.

Ảnh cưới trên biển mùa đông xóa tan giá lạnh miền Bắc - Ảnh 10

Ý tưởng táo bạo, một chút liều lĩnh và tình yêu của của đôi bạn trẻ, hòa quyện với màu sắc ấn tượng của bầu trời, mặt biển trong bộ ảnh còn trở thành nguồn cảm hứng của nhiều cặp đôi khác, kích thích họ sẵn sàng đầu tư thêm thời gian, công sức để có được một bộ ảnh cưới để đời. Ảnh trong bài: Hải Lê Cao.