Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm

Dù thấp hơn bạn trai tới 25 cm, cô gái chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ, buồn phiền. Bộ ảnh cưới của đôi đũa lệch này tại Yên Bái hiện thu hút sự chú ý trên mạng.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 1

Bộ ảnh cưới của cặp đôi đũa lệch, chàng cao hơn nàng tới 25 cm ở Yên Bái hiện nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 2

Nhân vật chính trong các bức hình là Hà Thanh Nhàn (sinh năm 1992) và Sa Văn Kiên (sinh năm 1989). Theo đó, cô dâu cao 1,50 m, chú rể cao 1,75 m. Sự chênh lệch này khiến cho bộ ảnh cưới bên xe đầu kéo của đôi trẻ càng trở nên ấn tượng.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 3

Văn Kiên - Thanh Nhàn yêu nhau được 6 năm, cùng trải qua nhiều kỷ niệm vui buồn. Với cả hai, thời gian càng lâu, tình cảm càng thêm bền chặt và giúp họ hiểu nhau, gắn bó hơn.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 4

Chia sẻ với Zing.vn, Sa Văn Kiên cho hay: "Tôi muốn dành tặng điều ý nghĩa cho bà xã tương lai bằng bộ ảnh cưới độc đáo. Chụp hình bên xe đầu kéo là kỷ niệm gắn liền với công việc của tôi và tình yêu của hai đứa".

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 5

Chú rể cho biết thêm mặc dù chiều cao chênh lệch, anh không cảm thấy ngại ngùng khi đi cùng nửa còn lại. Kiên rất trân trọng những gì tự nhiên ban tặng và luôn cảm nhận vợ là cô gái tuyệt vời.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 6

Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên xe đầu kéo chụp trên đường cao tốc thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái), đôi uyên ương còn thực hiện bốn bộ ảnh khác như tại vườn hoa thành phố, đồi chè, lễ hội Mù Căng Chải và không gian đêm lãng mạn.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 7

Tiến Lê Minh - tác giả bộ ảnh - chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng về đôi trẻ này, hài hước, nhí nhảnh và đáng yêu. Trong khi chụp, có khá nhiều người xem từ già đến trẻ, những người qua đường tò mò đứng lại chỉ trỏ, song cả hai vẫn rất tập trung diễn xuất để có được tác phẩm đẹp nhất".

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 8

Chú rể thể hiện sức mạnh, dùng tay bê được một chiếc bánh ôtô cỡ lớn.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 9

“Tuy cả ngày chụp hình, ai cũng mệt rã rời vì thời tiết nắng nóng, tay chân lấm lem nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng khi cả hai có nhiều kỷ niệm đặc biệt” - Văn Kiên bày tỏ.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 10

Cặp đôi diễn lại cảnh lãng mạn của đại úy Yoo - bác sĩ Kang trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Hậu duệ mặt trời.

Ảnh cưới bên xe đầu kéo của cặp đũa lệch chênh nhau 25 cm - Ảnh 11

Những khoảnh khắc hạnh phúc cùng câu chuyện tình đẹp của Văn Kiên - Thanh Nhàn hiện được nhiều dân mạng chia sẻ. Cặp đôi tiết lộ hôn lễ của họ sẽ diễn ra vào tháng 10.

Kiều Trang

Ảnh: Tiến Lê Minh