Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa?

Các nhà UFO học nói rằng điều này chứng tỏ sự sống từng rất thịnh vượng trên hành tinh Đỏ.

Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa? - Ảnh 1

Bức ảnh chụp vật thể lạ trên Sao Hỏa

Một vật thể được cho là xác của con gấu nâu vừa được phát hiện trên bề mặt Sao Hỏa. Những bức ảnh do NASA đăng tải trực tuyến có vẻ như cho thấy phần xác hóa thạch của con vật.

Chuyên gia săn người ngoài hành tinh, Scott C.Waring, đã miêu tả phát hiện này là “bất thường và thú vị”. Trong một bài phỏng vấn với Daily Star, ông nói: “Thứ này giống như một hóa thạch của một con vật hoặc một cái tượng. Thế nhưng điều này rất khó khẳng định nếu không kiểm tra kĩ lưỡng”.

“Phần màu tối có thể là lông xoăn của con gấu. Phần mặt của nó có ít lông hơn. Hai rằng trước của nó cũng rất trắng, không giống như bất kỳ màu nào trên người nó”, ông miêu tả.

“Tôi phải nói rằng đó là một hóa thạch vì nó có lông và răng”, chuyên gia nói.

Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa? - Ảnh 2

“Thứ này giống như một hóa thạch của một con vật"

Tuy nhiên, Paranormal Crucible, một tài khoản Youtube lại không nghĩ như vậy, cho rằng nhiều khả năng đây là một “hòn đá hoặc một thứ gì đó như tượng”.

Paranormal Crucible viết trên mạng: “Không cần xem kĩ bức ảnh, bạn cũng có thể nhìn thấy đây là một vật thể nhân tạo. Chỉ đơn giản là nó có hình thù giống gấu hoặc con lười mà thôi”.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện những vật thể lạ trên Sao Hỏa. Hồi đầu tháng 10, những bức ảnh chụp từ không gian dường như cho thấy tàn tích của một nền văn minh cổ đại.

Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa? - Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện những vật thể lạ trên Sao Hỏa