Ảnh chưa từng công bố của Jennifer Lopez

  Trong video chia sẻ khoảnh khắc mừng năm mới, loạt ảnh chưa từng công bố trong tiệc cưới của Jennifer Lopez và Ben Affleck được nữ ca sĩ gọi là 'một trong những giây phút tuyệt vời nhất'.

  Theo Mirror, Jennifer Lopez công bố một số hình ảnh chưa từng thấy từ đám cưới của cô với Ben Affleck. Nữ ca sĩ tung loạt ảnh độc để mừng năm mới. Theo giọng ca On the Floor, 2022 là "một trong những năm tuyệt vời nhất" của đời cô.

  "2022 là một trong những năm tuyệt vời nhất. Tôi nóng lòng muốn biết những gì sẽ đến vào năm tới. Chúc mừng năm mới", J.Lo viết trên trang cá nhân.

  Trong clip, Jennifer Lopez diện đầm cưới trễ vai đứng ở Sunset Boulevard, Los Angeles, Mỹ để chuẩn bị về chung nhà với Ben Affleck. Cô cũng chia sẻ khoảnh khắc cô hôn chồng.

  Ảnh chuẩn bị lễ cưới chưa từng công bố của Jennifer Lopez và Ben Affleck.

  Ảnh chuẩn bị lễ cưới chưa từng công bố của Jennifer Lopez và Ben Affleck.

  Ben Affleck cầu hôn Jennifer Lopez tại Las Vegas, Mỹ hồi tháng 7 cùng buổi lễ thân mật. Hai người sau đó tổ chức lễ cưới hoành tráng với gia đình và bạn bè vào tháng 8.

  Tiệc cưới của hai ngôi sao Hollywood diễn ra tại dinh thự 8,9 triệu USD của Affleck ở Georgia, Mỹ.

  Trong tiệc cưới, ngôi sao gốc Latin diện áo cưới xa xỉ của Ralph Lauren với khăn đội đầu dài 6 m. Chiếc váy đuôi cá khoét lưng táo bạo giúp nữ ca sĩ khoe đường thắt eo và đường cong hoàn hảo ở tuổi 54. Chiếc váy cưới của J.Lo còn đính kim cương sang trọng.

  Trước khi diễn ra hôn lễ, Ben Affleck cầu hôn Jennifer Lopez bằng nhẫn kim cương. Hai người quyết định tái hợp sau 17 năm đường ai nấy đi. Hồi tháng 5, bộ phim tài liệu Halftime lên sóng tái hiện sự nghiệp và những thăng trầm của nữ ca sĩ.

  Hồi tháng 4, sau khi được Ben Affleck cầu hôn, J.Lo nói cô may mắn khi có được tình yêu đích thực và trở lại với Ben. Cô trân trọng cơ hội và không muốn đánh mất Ben lần nữa.

  Khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ xa hoa của Ben Affleck và Jennifer Lopez hồi tháng 8.

  Khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ xa hoa của Ben Affleck và Jennifer Lopez hồi tháng 8.

  "Trong giây phút Ben cầu hôn, tôi không nói nên lời. Tôi nhìn vào mắt anh và khóc cười cùng lúc. Tôi cố gắng hiểu ra rằng cuối cùng sau 20 năm, chúng tôi đã tìm thấy nhau", cô nói thêm.

  Jennifer Lopez và Ben Affleck hẹn hò năm 2002, đính hôn vào cuối năm nhưng lại quyết định hủy hôn và đường ai nấy đi năm 2004. Cả Lopez và Affleck có gia đình, con riêng nhưng quyết định quay lại sau 17 năm.

  Trong cuộc phỏng vấn của Wall Street Journal, tài tử Người Dơi nói anh thấy hạnh phúc khi có cơ hội lần thứ hai quay lại với người tình Jennifer Lopez.

  Huy Lê

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/anh-chua-tung-cong-bo-cua-jennifer-lopez-post1500607.tpo