Anh chồng có đôi môi hấp dẫn như Lily Maymac bị vợ 'mượn' làm mẫu bán son

  Tạp chí SaoStar
  Gốc

  Người mẫu swatch màu son này khiến netizen phải 'cười ra nước mắt'.

  Khi mua mỹ phẩm online, đặc biệt là son môi, khách hàng thường mong muốn được xem màu son thật. Do đó, các chủ kinh doanh online thường luôn có hình ảnh thực tế màu son để khách hàng có thể lựa chọn được màu son yêu thích. Thế nhưng, không phải shop kinh doanh online nào cũng có tiền thuê mẫu chuyên nghiệp có bờ môi căng mọng để chụp ảnh hoặc quay video swatch màu son. Một chị vợ người Trung Quốc đã nhanh chí nhận ra chồng mình cũng có bờ môi khá quyến rũ không kém gì Lily Maymac và quyết định sử dụng người mẫu "cây nhà lá vườn" này.

  Theo đó, mạng xã hội Weibo vừa viral hình ảnh một người phụ nữ ở Trung Quốc kinh doanh online, khi không có mẫu ảnh cô đã nảy ra ý nghĩ táo bạo là tận dụng luôn đôi môi quyến rũ của chồng. Các màu son môi cô kinh doanh lần lượt được swatch trên môi chồng, hấp dẫn không kém gì các video swatch son của các beauty blogger.

  Gương mặt nũng nịu, hờn dỗi khi bị ép làm mẫu bán son của anh chồng.

  Gương mặt nũng nịu, hờn dỗi khi bị ép làm mẫu bán son của anh chồng.

  Đôi môi của anh chồng khá căng mọng nên lên màu son khá chuẩn chỉnh. Bờ môi hấp dẫn và vẻ mặt có chút nũng nịu hờn dỗi của người chồng nhanh chóng được sự chú ý của netizen xứ Trung.

  Đôi môi căng mọng, quyến rũ mà nhiều chị em ước có.

  Đôi môi căng mọng, quyến rũ mà nhiều chị em ước có.

  Nhiều bình luận cho rằng, khuôn môi này là đôi môi được bao nhiêu chị em ao ước. Vì để có đôi môi căng đầy thế kia chị em phải tô son tràn viền, hoặc can thiệp dao kéo.

  Anh chồng còn nhiệt tình thử độ lì của son bằng cách uống nước, để xem màu son có bị dính lên thành cốc không.

  Hình ảnh trái ngược với đôi môi căng mọng là giao diện nam tính với hàng râu dưới cằm làm bộ ảnh càng hài hước. Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh này thì chị vợ đã thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, kèm lượt tương tác khủng.

  Mời độc giả cập nhật thêm những thông tin về thời trang và làm đẹp tại tạp chí điện tử Saostar nhé!

  Lê My

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/anh-chong-co-doi-moi-hap-dan-nhu-lily-maymac-bi-vo-muon-lam-mau-ban-202211080943541336.html