Ảnh chế bóng đá: Việt Nam thua một trận đấu, thắng một hành trình

  19 liên quanGốc

  Tâm điểm những bức ảnh chế bóng đá của dân mạng vừa qua tập trung quanh câu nói của BLV Tạ Biên Cương về đội tuyển Việt Nam là: 'Chúng ta thua một trận đấu, thắng một hành trình'.

  Ảnh chế bóng đá vừa qua tập trung vào trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE. Trận đấu phân định ngôi nhất bảng G và tấm vé đi tiếp đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Dù để thua với tỷ số 3-2 trước UAE nhưng nhờ tình hình có lợi của các bảng đấu khác, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn có mặt tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với tư cách 1 trong 5 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất.

  Sau trận thua trước UAE, câu nói của BLV Tạ Biên Cương với nội dung "chúng ta thua một trận đấu, nhưng thắng một chiến dịch" đã trở thành tâm điểm và được dân mạng truyền tay nhau.

  Dù các cầu thủ Việt Nam đã đứt mạch chiến thắng nhưng riêng HLV Park Hang Seo thì không bởi trận đấu với UAE ông bị cắt quyền chỉ đạo.

  Ngọc Hải vẫn vậy xứng danh "Hải Ké" khi lên ăn mừng không thiếu bất cứ bàn thắng nào của đồng đội.

  Dù không cho đội tuyển Việt Nam hưởng penalty sau tình huống Công Phượng bị phạm lỗi nhưng dân mạng vẫn kêu gọi mọi người tôn trọng vị trọng tài người Iraq.

  Việt Nam là đại diện duy nhất của ĐNÁ tới vòng loại cuối cùng World Cup và các học trò HLV Park Hang Seo sẵn sàng "gánh team" cho nền bóng đá khu vực.

  Dù thua trận nhưng đội tuyển Việt Nam lại khiến NHM cảm động khi họ không có thái độ buông xuông cho đến phút cuối cùng.

  UAE đã chiến thắng nhưng điều quan trọng nhất đội tuyển Việt Nam đã làm được đó là tấm vé đi tiếp và bài học cho tương lai khi sắp phải đối đầu với các đối thủ sừng sỏ hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Úc... ở vòng đấu kế tiếp.

  Bàn thắng Tiến Linh ghi vào lưới UAE dưới góc nhìn của BLV Tạ Biên Cương.

  Quế Ngọc Hải xứng đáng là thủ lĩnh trên sân của Đội tuyển Việt Nam.

  Trải qua bao biến cố Bebannon vẫn ở đây và đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong hành trình 12 đội mạnh nhất khu vực châu Á.

  Mời độc giả xem video: Các Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Đẹp Hơn Khi Chụp Ảnh - Nguồn: YAN News

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/anh-che-bong-da-viet-nam-thua-mot-tran-dau-thang-mot-hanh-trinh-1550426.html